Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)  tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 

Bọ Cạp hãy tập trung cho công việc nhiều hơn trong tuần này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bạn hoàn thành mục tiêu dễ dàng và vượt trội hơn hẳn so với đồng nghiệp. Làm gì cũng nên tập trung vào ý kiến và khả năng của mình, đừng để người khác tác động làm cuộc sống của bạn thay đổi nhé.

Xem tử vi hôm nay cho biết trong tuần, tình hình khỏe của Hổ Cáp rất tốt, cơ thể săn chắc, tràn đầy sức sống. Do hiểu được tác dụng to lớn của việc thường xuyên vận động nên bạn luôn dành thời gian cho việc tập luyện và đạt được kết quả đáng mong đợi.

Dường như Bọ Cạp không cảm thấy lo lắng trong chuyện tình cảm khi cả hai bạn khá tâm đầu ý hợp. Tuần này bạn có thể lên kế hoạch về ra mắt gia đình hai bên, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. Các bạn độc thân vận đào hoa vượng, nhân duyên dập dìu và cơ hội tìm được một nửa đích thực rất cao đấy.

tu-vi-cung-bo-cap-va-cu-giai-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 

Tuần này bói tử vi 2018 cho biết Cự Giải có khá nhiều ý tưởng trong công việc, thậm chí có lúc đi trên đường bạn cũng nghĩ ra được gì đó hay ho. Ý tưởng này đã được nhận lời khen của cấp trên, vì thế, cố gắng phát huy tinh thần này sẽ giúp bạn rất nhiều để phát triển con đường sự nghiệp.
Tình hình tài chính rất tốt, có những người còn kiếm được tiền từ cổ phiếu, nếu quyết định mua nhất định thắng vì bạn đã quan tâm rất lâu cổ phiếu của công ty này. Vì thế, đây là cơ hội, đừng bỏ lỡ, thực ra bạn không làm việc gì quá rủi ro khi mà bạn rất hiểu rõ quyết định của mình.
Tình yêu của Cự Giải có chút thử thách, bạn cố tỏ ra độc lập để đối phương cảm thấy an tâm hơn về bạn. Xem tuoi cho hay thế nhưng tình cảm khá thất thường, lúc lên lúc xuống rất khó kiểm soát. Cự Giải hãy biết lắng nghe ý kiến của người khác, điều này không có nghĩa là bạn quyết định sai mà là nên tập hợp nhiều ý kiến trước khi quyết định sẽ giúp bạn tự tin hơn.