Cùng xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 24/4 đến 30/4/2017. Tuần này Sư Tử gặp vấn đề về sức khỏe, Kim Ngưu băn khoăn, Cự Giải cần phải bình tĩnh,… là những nội dung tuần mới của 12 cung hoàng đạo.

tu vi tuan moi 24/04 den 30/04/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương hãy nghĩ mọi việc đơn giản một chút tình cảm của bạn thoải mái hơn đấy! Hãy lắng nghe thổ lộ và cùng giải quyết tránh suy nghĩ linh tinh nhé cô nàng.

Khoảng thời gian cuối tuần, Bạch Dương sẽ được thoải mái hơn chút đó hay thảnh thơi đi đâu đó thư giãn đi nhé. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nên tránh ký kết giấy tờ văn bản, cam kết cá nhân trong ngày đầu tuần này. Tối thứ hai cho đến những ngày tiếp theo, bạn sẽ có thêm sự tự tin với những bước tiến mới của mình, hãy để trực giác mách nước cho bạn những điều quan trọng nhất. Bắt đầu từ thứ tư, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Cuối tuần, bạn sẽ thích đi mua sắm đấy.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang có cảm giác lo lắng và bất an khi thấy bản thân mình không hiểu nổi điều suy nghĩ thầm kín từ phía đối phương. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử phải thật cẩn thận với từng việc làm và cử chỉ của mình, nhất là tâm trạng hiện tại vì có khả năng bạn sẽ để lại những tác động và ảnh hưởng không hay đến những người xung quanh.

Về sức khỏe, thời tiết nóng lạnh thất thường làm bạn bị đau lưng, các khớp dễ nhức mỏi, khó chịu. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì giấu giếm những cảm xúc thật của mình, Cự Giải nên khởi đầu tuần mới bằng việc bày tỏ những nhu cầu, suy nghĩ trong lòng, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy tổn thương. Quý nhân phù trợ sẽ theo sát bạn trong cả tuần này nên bạn hãy cứ yên tâm đi nhé Cự Giải. Cho dù bạn có làm gì sai đi nữa cũng sẽ được chiếu cố và bỏ qua. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu vi tuan moi 24/04 den 30/04/2017 cung su tu

Sư Tử cần cho mình những ngày đầu tuần tĩnh lặng để cảm nhận sự thư giãn dễ chịu nhất. Đó là khi các vì sao gửi đến bạn cơ hội vàng để được đối diện hoặc làm việc trong yên tĩnh, nhưng hiệu quả. Tuy vậy, đừng quên dành thời gian cho các công việc gia đình.

Giữa tuần hãy lên kế hoạch chăm sóc cho cơ thể, như đi massage, làm đẹp, hoặc mua sắm một vài món đồ yêu thích cho bản thân chẳng hạn. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có thể gây ra nhiều chuyện phiền phức cho mọi người xung quanh vì tính hay phóng đại mọi thứ của mình. Trong tuần mới này, Xử Nữ sẽ làm mọi người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đó nha.

Vận tình yêu của Xử Nữ ở mức bình thường. Mặc dù bạn rất muốn có tình yêu, nhưng lại thường xuyên tỏ ra xa cách mỗi khi có ai đó muốn tiếp cận, trò chuyện với bạn. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tạo lập được rất nhiều mối quan hệ bạn bè tốt trong tuần, điều đó sẽ tạo thuận lợi cho công việc rất nhiều. Ngày đầu tuần mang đến nhiều cảm xúc lãng mạn và ý nghĩa khi người ấy chủ động bày tỏ tình cảm.

Thần may mắn đang tạm rời xa Thiên Bình trong tuần mới này. Công việc của Thiên Bình không được thuận lợi lắm, rất nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự tính của bạn. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Bạn là người có đủ năng lực để vượt qua chuyện này một cách êm xuôi nhất. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một điều nhỏ nhặt có thể trở thành nguyên nhân cho sự va chạm không cần thiết trong ngày đầu tuần, và vì thế Bọ Cạp hãy thận trọng.

Vận tình duyên của Bò Cạp tuần này không được tốt lắm. Cho dù có gặp được người mình thích, bạn cũng không biết phải làm sao để phát triển tình cảm. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12).

tu vi tuan moi 24/04 den 30/04/2017 cung nhan ma

Nhân Mã cảm thấy đôi chút bối rối và lẫn lộn trong những ngày đầu của tuần mới. Bạn không biết cần phải làm gì tiếp theo, nhưng câu trả lời nằm ngay cửa miệng của bạn đó, hãy hỏi mọi người bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn.

Về tài lộc, bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ mà bạn vô cùng yêu thích vào cuối tuần đó.

Chuyện tình cảm của bạn xảy ra nhiều trục trặc trong tuần. Nếu hai bạn không cảm thông cho nhau thì chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã bỏ bê bạn bè và gia đình mình quá nhiều rồi đó. Bạn mải mê chạy theo những mối quan hệ mới mà quên đi những người thân thuộc ngay bên cạnh mình. Cuối tuần này là khoảng thời gian rảnh rỗi. Bạn hãy ở bên họ nhiều hơn nữa nhé.

Cuối tuần, một ai đó sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị cho Ma Kết đó. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư.

Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình có một cảm nhận rõ ràng rằng ai đó (hoặc điều gì đó) đang chắn lối bạn, nhưng thay vì lắc đầu chán nản, hãy cho bản thân cơ hội kiểm tra lại những gì mình đã làm. Thực chất, bạn có thể đang nói những lời làm tổn thương đối phương, hãy nghĩ lại những gì bạn đã nói và thấy nếu sai hoặc hơi quá lời, bạn nên chủ động làm hòa với họ. Đừng để mọi chuyện căng thẳng, không tốt cho công việc chút nào đâu. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới mang đến cho Song Ngư nhiều ẩn số và câu đố, nhưng chẳng gì có thể làm khó bạn. Với bản lĩnh và tài năng của mình, tử vi tuần mới tin chắc chắn rằng Song Ngư có thể làm nên một bứt phá ngoạn mục.

Ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ gặp một người bí ẩn mang lại sự thay đổi tích cực cho chính bạn. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình.