Ngôi sao Việt : Trong 2 năm bên cạnh Cường Đô La, Hạ Vi là đề tài bị bàn tán khá nhiều, bị chê gầy gò, xuống sắc nhưng từ khi chia tay, Hạ Vi đã “thay da đổi thịt”

Mới đây, Hạ Vi đã kết thúc mối tình kéo dài gần 2 năm bên nhau. Sau khi chia tay bạn trai, Hạ Vi nhiều lần trở thành tâm điểm bàn tán vì ngoại hình lên xuống thất thường, khi xinh đẹp, khi gầy gò. Trong khi đó, doanh nhân Quốc Cường dành nhiều thời gian cho vợ cũ – ca sĩ Hồ Ngọc Hà – và con trai Subeo. Cả hai vừa tổ chức sinh nhật cho con trai chung Subeo vào tháng trước.

Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La – Hạ Vi từng là chủ đề bàn tán sôi nổi của dư luận.

Thế nhưng điều làm nhiều người quan tâm đó chính là nhan sắc của Hạ Vi trong thời gian yêu Cường Đô La. Nổi tiếng lên với biệt danh “người đẹp vạn người mê” thế nhưng trong thời gian bên đại gia phố núi, Hạ Vi lại nhiều lần bị chê thân hình kém hấp dẫn kèm theo gu thời trang “không giống ai”.

Hình ảnh gầy gò bị cho là kém sắc của Hạ Vi.
Hình ảnh gầy gò bị cho là kém sắc của Hạ Vi.

Không ít lần Hạ Vi đã phải “xù lông” trên facebook cá nhân vì bị chê quá thiếu sức hút. Thế nhưng mới đây, cô bất ngờ xuất hiện trên một trang báo của Trung Quốc. Điều đặc biệt là nhan sắc của cô được trang báo này ví như “nữ thần”.

Kể từ khi chính thức chai tay bạn trai, Hạ Vi cho biết cô sẽ tập trung vào sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.
Kể từ khi chính thức chia tay bạn trai, Hạ Vi cho biết cô sẽ tập trung vào sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Hạ Vi vốn được nhiều người đánh giá là có vẻ đẹp kiêu sa, khác biệt với vẻ đẹp chung của các hot girl hiện nay. Sau khi chia tay Cường Đô La, cô cho biết sẽ tập trung hướng tới các hoạt động nghệ thuật. Sự nghiệp nghệ thuật của Hạ Vi tính tới thời điểm này thì vai diễn trong “Tấm Cám hiện đại” của cô vẫn là điểm sáng duy nhất.

 

 

Những hình ảnh xinh đẹp trong bộ ảnh mới của Hạ Vi.
Những hình ảnh xinh đẹp trong bộ ảnh mới của Hạ Vi.
Hạ Vi vẫn quyến rũ nhất trong những trang phục kiêu kỳ, hơi hướng hoài cổ.
Hạ Vi vẫn quyến rũ nhất trong những trang phục kiêu kỳ, hơi hướng hoài cổ.