Tin thể thao – Sau trận thua thảm ngay trên sân nhà, Lukaku rất muốn có một chữ “nếu”, Nếu anh ghi bàn vào khung thành đối thủ thì có lẽ thế trận sẽ không bết bát như vậy.

Giá như M.U có tiền đạo giỏi hơn Lukaku
Giá như M.U có tiền đạo giỏi hơn Lukaku
Vẫn giỏi bắt nạt các đội yếu hơn
Đối thủ ưa thích của Lukaku là West Ham (11 bàn). Sau đó là Sunderland, Bournemouth, Stoke… Trong các CLB Top 6 trên bxh nha, những đội bị Lukaku chọc thủng lưới nhiều nhất là Liverpool và Man City, mỗi đội đều chỉ 5 bàn (sau 12 và 13 trận). Anh cũng chỉ ghi được 3 bàn vào lưới Arsenal và Chelsea.
Giá như Lukaku có một chữ “nếu”
Cho tới bây giờ, nhiều CĐV của M.U vẫn không hiểu vì sao Romelu Lukaku có thể bỏ lỡ cơ hội mà Danny Rose đã trao cho anh ở phút 15. Hậu vệ trái của Tottenham đã có một đường chuyền về hết sức bất cẩn, bóng đi không đủ mạnh, tạo điều kiện cho Lukaku chạm được bóng trước Hugo Lloris và đi bóng qua thủ môn này. Trước mặt chỉ còn khung thành trống. Góc sút không hề quá hẹp. Lukaku cũng chưa mất trụ. Một cái gạt chân…
Bằng cách nào đó, tiền đạo trị giá 75 triệu bảng của M.U đã đưa bóng đi chệch cột… xa. Không thể tin nổi! Đó là cơ hội mà Lukaku không được phép bỏ lỡ, ở trình độ của anh, và bởi tính chất quan trọng của cuộc đối đầu với Tottenham. Người ta trả nhiều tiền cho Lukaku chính vì những khoảnh khắc như thế. Dù chân trái hay chân phải, đó là pha bóng mà Lukaku PHẢI thành công.
Nếu cú gạt chân ấy đưa bóng vào lưới ket qua bong da sẽ khác, Tottenham có thể sụp đổ. Thời điểm đó, đội khách tới từ London đang bị ngộp thở trước cách nhập cuộc ồ ạt đầy bất ngờ của M.U. Các hậu vệ liên tục mất bóng, các tiền vệ bị chia cắt, còn các tiền đạo thì hầu như không có cơ hội chạm bóng. Tottenham sợ nhất Old Trafford, đã thua tới 21 lần ở đây trong lịch sử Premier League. Tottenham của Pochettino thì cũng nổi tiếng là đá tệ trên sân của các đội Top 6.
Lúc Lukaku gục xuống thất vọng, anh có lẽ chưa hình dung được pha bỏ lỡ của mình chính là viên domino đầu tiên đổ xuống để tạo nên bức tranhbuổi tối thảm họa ở Old Trafford.
y, mỗi đội đều chỉ 5 bàn (sau 12 và 13 trận). Anh cũng chỉ ghi được 3 bàn vào lưới Arsenal và Chelsea.