Theo những chuyên gia phong thủy tử vi thì những cặp đôi cung hoàng đạo sau đây vừa sinh ra đã hợp ý nhau quấn quýt như hình với bóng , cùng chúng tôi điểm danh những cung hoàng đạo đó nhé!

Thiên Bình và Sư Tử

Cả hai có điểm chung là những người giao tiếp tốt, yêu thích các cuộc tụ họp. Thiên Bình và Sư Tử còn là hai nửa hoàn hảo: Một Sư Tử thích được tâng bốc, chú ý và một Thiên Bình sẵn lòng duy trì người yêu.

Đây là  sự kết hợp giữa một bên hoang dã và một bên cuồng nhiệt. Tại sao đây lại là một sự kết hợp hoàn hảo? Bạch Dương và Bảo Bình là cặp đôi luôn để lại ấn tượng bởi sự vui vẻ, hạnh phúc ngay từ lần đầu gặp mặt.

Top những cung hoàng đạo sinh ra đã hợp ý nhau
Top những cung hoàng đạo sinh ra đã hợp ý nhau

Ma Kết với Kim Ngưu

Đến với nhau không nồng nàn nhiệt huyết nhưng ở họ lại luôn toát ra những điều thật gần gũi, thân thương, cả hai coi trọng tình cảm chân thành của đối phương, họ đề cao sự chung thủy. Với tính cách giống nhau tới từng chi tiết, bản thân những người này sinh ra là để dành cho nhau vậy, hị thích trải qua một cuộc sống yên bình và thầm lặng. Tuy nhiên nếu như người này muốn thực hiện điều gì người kia chắc chắn sẽ dốc hết sức giúp đỡ. Trong công việc, cả hai đều là những người rất có thực lực, họ luôn tâm sự với nhau để đưa ra những ý kiến nghiêm túc và thận trọng do vậy mà thành công là điều hiển nhiên mà thôi.

Song Ngư và Bạch Dương

Theo phong thủy tử vi thì Mối quan hệ này cực kỳ bền vững vì cả hai bổ sung hoàn hảo cho nhau. Sự nhạy cảm, tin tưởng từ Song Ngư giúp Bạch Dương vững vàng theo đuổi sự nghiệp. Ngược lại, một Bạch Dương sáng tạo, có tài lãnh đạo chính là người thủ hộ chân thành Song Ngư cần.

Họ đều đánh giá cao sự nhiệt tình và hoang dã của nhau. Một điểm chung nữa đó lạ sự hài hước, điều này cũng khiến họ dễ dàng hóa giải những mâu thuẫn với nhau.