Zidane lý giải nguyên do đội nhà bị Sociedad cầm hòa; Koeman thay đổi chiến thuật là những tin tức có trong tin thể thao sáng 2/3.

Zidane lý giải nguyên do đội nhà bị Sociedad cầm hòa

Real Madrid sau 1 số vòng đấu thăng hoa nay lại trở về với sự bất ổn. Họ chơi áp đảo Sociedad trong trận hòa với ti so bong da hom nay 1-1 thuộc vòng 25 La Liga, nhưng rốt cuộc kết quả đội bóng này thu về chỉ là 1 điểm.

Trận đấu này chứng kiến Real đá với sơ đồ 3 hậu vệ ở hiệp 2, điều họ hiếm khi thực hiện. Và chính Zidane đã thừa nhận việc đội bóng của ông chơi không tốt có thể đến từ thay đổi này. Sau đó, Zidane thấy khả năng pressing của các cầu thủ đi xuống và ông trở lại với sơ đồ 4-3-3 và giúp lấy lại thế trận.

Tin thể thao sáng 2/3: Zidane lý giải nguyên do đội nhà bị Sociedad cầm hòa

Koeman thay đổi chiến thuật

Việc HLV Koeman bất ngờ thay đổi chiến thuật thi đấu của Barcelona từ 4-3-3 quen thuộc sang 3-5-2 khi sở hữu bóng tấn công hay 5-3-2 khi không sở hữu bóng, tạo nên nền tảng chắc chắc cả công và thủ, vì thế cũng loại luôn vai trò của tiền đạo Antoine Griezmann ra khỏi kế hoạch thi đấu. Chiến thuật này vừa được HLV Koeman áp dụng lại và là lần thứ 2 ở mùa này, sau trận thắng Real Valladolid 3-0 hồi tháng 12 năm ngoái, trong trận đấu thắng Sevilla 2-0 vừa mới đây giúp Barcelona chơi tuyệt hay, với siêu sao Lionel Messi chơi rực sáng bên cạnh Ousmane Dembele.

Xavi lại bị lôi vào cuộc bầu cử chủ tịch

Ứng viên sáng giá cho vị trí tân chủ tịch tại Barcelona – Victor Font có những tiết lộ đáng chú ý về kế hoạch của mình. Tribal Football dẫn lời Font: “Chúng tôi muốn có một cấu trúc thể thao với Xavi là thủ lĩnh. Chúng tôi có một sơ đồ tổ chức với những Xavi, Jordi Cruyff, Tito Blanco, Albert Benaiges và Joan Vilà. Chúng tôi phải đảm bảo rằng các quyết định được đưa ra bởi những người giỏi nhất. Chúng tôi phải tìm ra những tài năng để đưa Barcelona đến thắng lợi một lần nữa. Xavi cũng thừa nhận trong những phát biểu gần đây rằng anh ấy đã làm việc với chúng tôi, và Xavi cho phép chúng tôi giải thích về vai trò của anh ấy. Nếu không thắng cử, liệu chúng tôi có khiến câu lạc bộ mất đi một tài sản?”

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."