Tin thể thao MU 15/3: Huấn luyện viên trưởng Đan Mạch, Kasper Hjulmand muốn Christian Eriksen được ra sân chơi bóng nhiều hơn.

HLV Ten hag bị nhắc nhở vì ngó lơ Eriksen

Với sự trưởng thành vượt bậc của Kobbie Mainoo thời gian gần đây, tiền vệ Christian Eriksen không còn được Erik ten Hag trọng dụng. Điều này khiến huấn luyện viên trưởng tuyển Đan Mạch, Kasper Hjulmand cảm thấy không hài lòng.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Tipsbladet, nhà cầm quân 51 tuổi đã lên tiếng “nhắc khéo” người đồng nghiệp. Ông nói: “Đó không phải là tình cảnh tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi thực sự, thực sự hy vọng điều đó sẽ thay đổi. Tôi khá chắc là chúng ta sẽ thấy một Christian (Eriksen) khỏe mạnh. Tôi hiểu cậu ấy”.

Tin MU 15/3: HLV Ten hag bị nhắc nhở vì ngó lơ Eriksen

“Nhưng tất nhiên, nếu chuyện này tiếp tục, Christian (Eriksen) có thể sẽ giống như những người khác. Có thể có mối lo ngại về trình độ mà một cầu thủ có thể đạt được nếu họ không có nhiều thời gian chơi bóng”.

“Tôi thực sự hy vọng nó sẽ thay đổi. Một cầu thủ tài năng như Christian (Eriksen) cần được ra sân. Chúng tôi hy vọng điều đó sẽ thay đổi ở Manchester United. Không được ra sân thường xuyên không phải tình cảnh tốt nhất”.

Chúng tôi mang đến tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay nhanh và chính xác nhất giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về các trận đấu chuẩn bị diễn ra.

Quỷ đỏ bất ngờ có 160 triệu để mua sắm

Sir Jim Ratcliffe hiện nắm 27,7% cổ phần của Man Utd tương đương số tiền khoảng 1,05 tỷ bảng Anh. Người đàn ông 71 tuổi này cũng cam kết chi thêm 235 triệu bảng để câu lạc bộ sửa sang lại sân Old Trafford vốn đã xuống cấp rất nhiều.

Báo cáo tài chính của Man Utd hôm thứ Ba cho thấy câu lạc bộ nợ 773,3 triệu bảng, không bao gồm số tiền nợ chuyển nhượng. Gia đình Glazer đã vay tín dụng để thực hiện các hoạt động chuyển nhượng trong những năm qua. Câu lạc bộ đang nợ tín dụng 260 triệu bảng và có giới hạn nợ là 300 triệu bảng.

Tuy nhiên, Man Utd đã công bố thêm thông tin cập nhật về tình hình tài chính của họ và cho biết 120 triệu bảng trong tổng số nợ của Quỷ đỏ đã được trả hết, giảm xuống còn 653,3 triệu bảng.

Điều đó có nghĩa là số sợ tín dụng của câu lạc bộ được trả bớt 140 triệu bảng và lúc này họ còn 160 triệu bảng (số dư tín dụng) để tiếp tục chi tiêu. Trong khi đó, khoản tiền 235 triệu bảng mà Sir Jim cam kết đầu tư vào CLB vẫn chưa sử dụng đến.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm: Tin MU 29/3: Quỷ đỏ cần chi 60 triệu để sở hữu Bremer

Xem thêm: Tin MU 17/2: Quỷ đỏ sẵn sàng chi tiền chiêu mộ Leny Yoro

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."