Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : Inter Milan muốn mua Cristiano Biraghi, Bayern Munich gây sốc, sắp sở hữu á quân World Cup, HLV Ernesto Valverde không có kế hoạch sử dụng Neymar

Inter Milan muốn mua Cristiano Biraghi

Inter Milan đang xem xét mang về cựu cầu thủ của đội trẻ, Cristiano Biraghi từ Fiorentina. Hậu vệ 26 tuổi chưa bao giờ xuất hiện ở đội một của Nerazzuri, nhưng đã gây ấn tượng ở đội bóng thành Florence và được gọi lên ĐT Italia.

Bayern Munich gây sốc, sắp sở hữu á quân World Cup

Sky Sport soi kèo bóng đá hôm nay Bayern Munich đang tiến rất gần tới chữ kí của tiền vệ Ivan Perisic. Ngôi sao người Croatia được cho là sẽ không góp mặt ở trận đấu giữa Inter Milan và Valencia vào đêm Chủ nhật để bay sang Đức kiểm tra y tế.

Roma muốn mượn Sanchez

Roma muốn mượn Sanchez. Theo thông tin từ Telegraph, Roma đang lên kế hoạch mượn tiền đạo Sanchez bên phía CLB bda anh MU. Ở thời điểm này, thị trường chuyển nhượng ở Anh đã đóng cửa, các đội bóng ở Premier League không thể mua người, nhưng vẫn có thể bán hoặc cho mượn.

HLV Ernesto Valverde không có kế hoạch sử dụng Neymar

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Ernesto Valverde đã dập tắt mối liên quan giữa Barca với tin đồn ra đi của Neymar. “Đó chỉ là một giả định” – chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ. “Tôi biết những gì tôi có, những gì tôi đang làm và những người tôi đang dựa vào. Điều gì xảy ra, chúng ta sẽ thấy. Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi không nghĩ về nó”.

“Tôi luôn hài lòng với những cầu thủ mà tôi có. Họ rất tốt. Ngay cả năm ngoái chúng tôi gần như đã có một mùa giải hoàn hảo. Bây giờ chúng tôi đã thực hiện 4 bổ sung quan trọng và chúng tôi phải cố gắng cải thiện”.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."