Tin bóng đá trưa 22/7 : Barca ấn định tương lai De Jong, Arsenal giữ Thomas Partey ở lại, Pochettino tin có thể đưa Sterling trở lại đỉnh cao

Tin bóng đá trưa 22/7

Tin bóng đá trưa 22/7 : Barca ấn định tương lai De Jong
Tin bóng đá trưa 22/7 : Barca ấn định tương lai De Jong

Barca ấn định tương lai De Jong

Với kết quả bóng đá tây ban nha tốt mùa giải trước nên CLB Barcelona mới đây đã công bố bổ nhiệm tiền vệ Frenkie De Jong làm đội trưởng thứ 4 của CLB từ mùa giải 2023/24. Động thái đập tan mọi đồn đoán về việc CLB đang cân nhắc bán anh trong hè này vì lý do tài chính. Trước đó, Man Utd được biết đến là đội bóng theo dõi De Jong sát sao nhất.

Arsenal giữ Thomas Partey ở lại

Trong một phát biểu gần đây trước báo giới, HLV Mikel Arteta cho biết ông hy vọng Thomas Partey sẽ ở lại Arsenal để cùng đội bóng đạt ket qua bong da anh tốt thách thức cho các danh hiệu. Chia sẻ của HLV Arteta đã chấm dứt những đồn đoán xoay quanh tương lai của Partey trong mùa hè này. CLB Al Ahli đã được liên hệ với Partey nhưng tiền vệ người Ghana được cho là không muốn chuyển đến Saudi Pro League chơi bóng.

Pochettino tin có thể đưa Sterling trở lại đỉnh cao

HLV Mauricio Pochettino trong cuộc phỏng vấn cho BBC Sport nói rằng ông tự tin vào khả năng đưa Raheem Sterling trở lại phong độ cao sau 1 mùa giải đầu đáng quên ở Chelsea. “Raheem là cầu thủ quan trọng của đội bóng và có thể mang lại nhiều thứ cho tập thể. Chúng tôi đều tự tin Raheem rồi sẽ trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất cho Chelsea”, Pochettino nói.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."