Tin bóng đá tối 13/4: Các cầu thủ Chelsea phải tập một mình; Đại diện bóng gió về tương lai Coutinho, xác minh tin đồn gia nhập Arsenal; Luke Shaw chỉ ra trận đấu bước ngoặt.

Các cầu thủ Chelsea phải tập một mình

Chelsea đã mở cửa sân Stamford Bridge để cho phép các cầu thủ địa phương tập luyện trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.

Trong số này, Marco van Ginkel được thấy tập một mình tại sân vận động vì CLB yêu cầu mọi cầu thủ phải tập riêng để chuẩn bị tốt nhất khi lịch thi đấu ngoại hạng anh trở lại.

Tiền vệ người Hà Lan – chỉ chơi 4 lần cho Chelsea kể từ khi đến vào năm 2013 – đăng đoạn video tập luyện cá nhân của mình lên Instagram.

Tin bóng đá tối 13/4: Các cầu thủ Chelsea phải tập một mình

Đại diện bóng gió về tương lai Coutinho, xác minh tin đồn gia nhập Arsenal

Người đại diện của tiền vệ Philippe Coutinho lên tiếng chia sẻ về tương lai thân chủ của mình, anh khẳng định rằng tin đồn gia nhập Arsenal là vô căn cứ.

Chia sẻ với trang tin thể thao về tương lai của Coutinho, ông Kia Joorabchain – đại diện của Coutinho cho biết:

“Thực tế, tôi là người hâm mộ ​Arsenal và không còn là bí mật. Nhưng tôi không có bất kỳ ưu tiên nào với các thân chủ. Tôi không cố gắng đẩy ai đó đến CLB này hay CLB khác. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Vấn đề được đặt ra là điều kiện tài chính của tất cả các CLB bao gồm Barcelona tới các CLB Premier League khi kết thúc đại dịch”.

Luke Shaw chỉ ra trận đấu bước ngoặt

Hậu vệ cánh Luke Shaw vừa bày tỏ quan điểm trận đấu giúp MU có chuỗi 11 trận bất bại.

“​Trận thắng với kqbd trực tuyến hôm nay 6-0 trước Tranmere là một màn trình diễn với tinh thần rất chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp mọi người tăng cường sự tự tin bởi vì sau đó nếu tôi không nhầm, chúng tôi đã có một chuỗi trận thực sự tốt kể từ chiến thắng đó. Vì vậy, trận đấu đó là bước đệm giúp chúng tôi cải thiện và đạt thành tích thực sự tốt”.

“Đó là một bước thay đổi rất tích cực và rất đáng mừng sau khi chúng tôi đã có những kết quả không mấy khả quan. Nhưng tôi nghĩ nó thậm chí còn quan trọng hơn bởi vì chúng tôi có một trận đấu lớn với Man City trước mắt”.

“Trận đấu vừa thắng đậm vừa giữ sạch lưới đó là hoàn hảo. Nó đạt được trong bối cảnh chúng tôi cho một số cầu thủ nghỉ ngơi, như Daniel James chẳng hạn – cậu ấy đã chơi rất nhiều trận”.