Máy chạy bộ là thiết bị luyện tập thể thao được nhiều người yêu thích luyện tập. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chạy bộ đa dạng tính năng phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Lựa chọn giữ dòng máy chạy bộ đơn năng và đa năng khiến nhiều người băn khoăn.

Chạy bộ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Luyện tập chạy bộ thường xuyên là cách cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe và giúp người chạy thấy vui vẻ, lạc quan hơn. Bạn có thể chọn hình thức chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ. Tuy nhiên, chọn máy chạy bộ nào thì phù hợp với gia đình mình là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để chọn cho mình sản phẩm máy chạy bộ phù hợp với bản thân và gia đình bạn cần đưa ra những tiêu chí cụ thể để phân loại máy và lựa chọn máy dễ dàng hơn. Một số tiêu chí cơ bản khi lựa chọn máy chạy bộ.

Máy chạy bộ – giải pháp sức khỏe cho cả nhà

  1. Số người sử dụng máy chạy bộ

Số người dùng máy sẽ quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn công suất máy. Việc lựa chọn công suất máy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên. Thông thường gia đình từ 1-2 thành viên luyện tập thì bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ công suất dưới 2.0HP. Ở mức công suất trung bình như trên đã đáp ứng được nhu cầu. Với gia đình đông thành viên hơn bạn nên lựa chọn máy chạy bộ từ 2.0-4.0HP. Ở công suất này máy sẽ hoạt động mượt mà và đáp ứng nhu cầu luyện tập từ 2-6 thành viên. Với những ai mua máy chạy bộ sử dụng cho phòng tập Gym thì công suất tối thiểu phải từ 4.0HP. Ở mức công suất này mới đáp ứng được nhu cầu luyện tập nhiều giờ tại phòng Gym chuyên nghiệp.

Số người chạy quyết định đến nên dùng động cơ nào rất nhiều
  1. Mục đích sử dụng máy chạy bộ 

Đối với gia đình đông thành viên bạn cần chú ý đến mục đích sử dụng máy của từng người để lựa chọn sản phẩm ghế massage phù hợp với cả nhà. Hiện nay, dòng sản phẩm máy chạy bộ đa năng đang là sản phẩm được đối tượng được đánh giá rất cao nhờ đa dạng tính năng. Với máy chạy bộ đa năng bạn có thể vừa đi bộ – chạy bộ – leo dốc và kết hợp những động tác thể dục như luyện tập tay với tạ tay, gập bụng, massage tan mỡ vùng eo, đùi, mông với máy massage tích hợp đi kèm. Với gia đình đông thành viên sử dụng với nhiều mục đích khác nhau đây là sản phẩm thích hợp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu luyện tập chạy bộ đơn thuần thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy chạy bộ đơn năng. Với lựa chọn máy chạy bộ đơn năng sẽ tiết kiệm cho bạn từ 1-3 triệu đồng tùy theo từng dòng máy. Máy chạy bộ có rất nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  1. Thương hiệu máy chạy bộ

Sau khi đã thống nhất được nhu cầu luyện tập của tất cả các thành viên trong gia đình bạn nên cân nhắc đến lựa chọn thương hiệu sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ, đa dạng mức giá, từ bình dân vài triệu cho đến chục triệu. Bạn cần cân nhắc lựa chọn thương hiệu và cửa hàng bán máy kỹ càng. Việc lựa chọn thương hiệu uy tín, đã thông qua kiểm định chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua sản phẩm. Đồng thời nên chọn những cửa hàng có chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng. 

Tập đoàn thể thao Elipsport nơi bạn có thể an tâm khi mua máy chạy bộ

Nổi bật và uy tín trên thị trường phải kể đến sản phẩm của Tập đoàn thể thao Elipsport. Đây là địa chỉ bạn có thể an tâm mua sắm. Để mua máy chạy bộ, bạn có thể đến hệ thống 121 cửa hàng trên toàn quốc của tập đoàn thể thao Elipsport