Thông tin O/U bóng đá giúp người mới chơi có thể nắm được cơ hội thắng nhiều nhất. Thông qua bài viết sau đây, topubiz.com xin chia sẻ những kinh nghiệm quý giá khi chơi O/U của những người chơi lâu năm.

1. Đánh TX trong bóng đá

TX là kiểu dự đoán bóng đá phổ biến, bên cạnh cược chấp truyền thống.

Người ta thường chơi TX trên tổng số bàn thắng của một trận đấu. Ví dụ trận đấu có tỷ số 2-1 thì tổng số bàn thắng là 3, 3-2 thì tổng số bàn là 5 v.v. Khi dự đoán TX, bạn không quan tâm đội nào ghi bàn mà bạn đặt cược vào tổng số bàn thắng ghi được của cả 2 đội thấp hơn hay cao hơn tỷ lệ mà cổng game đưa ra. Nói nôm na nếu bạn cho rằng trận đấu có ít bàn thắng bạn sẽ đánh Xỉu, ngược lại nếu đi cửa Tài tức là bạn tin rằng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng.

Ví dụ: một trận đấu có kèo O/U 2 trái.

  • Nếu bạn đặt cửa Tài (O) nghĩa là bạn tin rằng trận đấu sẽ có nhiều hơn 2 bài thắng.
  • Còn nếu bạn chọn Xỉu (U) tức bạn đang đặt cược trận đấu sẽ có ít hơn 2 bàn thắng.
  • Nếu trận đấu có chính xác 2 bàn thắng thì dù bạn chọn Tài hay Xỉu thì cũng về tiền. Tức là bạn không thắng cũng không thua và cổng game trả lại tiền cược cho bạn.
huong-dan-choi-tai-xiu-bong-da-de-hieu-de-thang-nhat
Thông tin O/U bóng đá dễ hiểu dễ thắng nhất

Lưu ý, trong bóng đá kèo O/U cả trận chỉ tính thời gian thi đấu chính thức (90 phút) và thời gian bù giờ, không tính hiệp phụ và đá luân lưu. Hiện nay, ngoài TX cả trận, bạn còn có thể chơi TX hiệp 1, hiệp 2, hay bất cứ phút nào trong một trận đấu.

2. Hai cách dự đoán bóng đá O/U không thua

Có 2 mẹo cược bóng đá O/U được nhiều anh em dự đoán truyền tai nhau giúp đặt cược luôn dành được tỷ lệ thắng cao đó là phương pháp đánh nhồi Tài và Đánh nhồi Xỉu. Cùng phân tích 2 phương pháp chơi kèo bóng đá trực tuyến đó ngay sau đây.

Phương pháp đánh nhồi Tài

Người chơi sẽ cược vào cửa Tài ngay từ đầu. Trong quá trình diễn ra trận đấu, nếu Kèo Tài – Xỉu hạ, thì các tay soi kèo vẫn tiếp tục đánh cửa Tài. Phương pháp này áp dụng cho các trận đấu như:

  • Một đội mạnh gặp một đội yếu hơn
  • Hàng thủ hai bên đều yếu
  • 1 đội có lối chơi tấn công tốt và đang mong muốn kiếm thêm điểm trong trận đấu.

Lưu ý: Nên xuống kèo vào các phút thứ 15-20-50.

Các giải đấu mà Bạn có thể áp dụng phương pháp này là những giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao như Pháp, Đức, Thuỷ điện, Thuỷ sỹ, Hà lan, Áo Hoặc các đội bóng có hiệu suất ghi bàn đang tăng, thiên về tấn công gặp nhau.

Không nên áp dụng vào các giải đấu lớn như Ngoại hạng anh, Cup c1…. Vì tính chất cạnh tranh và lực lượng các thông thường ngang bằng nhau.

Phương pháp nhồi Xỉu

Trái ngược hoàn toàn với phương pháp trên. Với các trận đấu mà có một đội có hàng công yếu hơn gặp một đội có hàng thủ thi đấu tốt, hoặc trận đấu chỉ mang tính hình thức, Lịch sử đối đầu của hai đội bóng có it bàn thắng được ghi hoặc cả 2 đội đều có hàng phòng thủ tốt.

Đánh theo phương pháp đổi Xỉu, người chơi sẽ chọn cược cửa Xỉu ở đầu tiên, khi có bàn thắng đầu tiên được ghi, sẽ tiếp tục đánh cửa Xỉu. Những giải đấu như Ngoại Hạng Anh, Cup C1, Laliga. Hay các đội bóng thiên về phòng thủ hơn tấn công sẽ thích hợp cho lối đánh nhồi Xỉu.

3. Một số kinh nghiệm chơi kèo O/U bóng đá khác

Nếu bạn muốn cược tài hãy đợi qua 10 phút đầu tiên cho trận đấu diễn ra quan sát tỉ lệ kèo, khi kèo O/U xuống thì cơ hội thắng được các kèo ngon sẽ cao hơn.

Chơi kèo O/U đá banh không phụ thuộc vào may mắn, dự vào nhận định kèo chuẩn xác thì tỉ lệ phần thằng cho cược thủ có thể lên đến 80%.

Đối với các trận đấu diễn ra ở thế cân bằng hiệp 1 chưa có bàn thằng thì thường hiệp 2 sẽ xuất hiện bàn thắng.

Hướng dẫn dự đoán cho người mới khi tham gia dự đoán nên lựa chọn đặt cược O/U trong bóng đá online ăn tiền ở những trận đấu nhỏ, để giành tỉ lệ thắng cao tốt nhất nên đặt tài trước rồi đặt xỉu sau và hạn chế chọn soi kèo O/U theo phương pháp nhồi tài hay nhồi xỉu vì rất dễ dẫn đến tình trạng cháy túi.

Bên cạnh đó, khi chơi dự đoán bóng đá, bạn cũng nên chú ý đến vị trí hiện tại của các đội bóng trên bang xep hang bong da các giải đấu.

Trên đây là thông tin O/U bóng đá dễ hiểu nhất dành cho mới những người mới chơi dự đoán. Ngoài ra, những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết sẽ rất hữu ích để giúp bạn có nhiều cơ hội thắng kèo.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."