Thể thao 6/10: Fury đề nghị huấn luyện Joshua tái đấu Us, Barca lỗ 114 triệu USD, Sếp PSG cáu vì phát biểu của Florentino Perez

Fury đề nghị huấn luyện Joshua tái đấu Usyk

Trên Fox Sport Australia, Tyson Fury tuyên bố anh sẵn sàng nhận lời làm HLV cho Anthony Joshua, nếu “Quyền vương” tái đấu với Oleksandr Usyk để đòi lại các đai vô địch boxing hạng nặng. Fury cũng tự tin khẳng định có thể giúp đại kình địch “chiến đấu như một người đàn ông đích thực”.

Fury đề nghị huấn luyện Joshua tái đấu Usyk

Barca lỗ 114 triệu USD

Báo cáo tài chính của Barca hôm 5/10 cho thấy lợi nhuận sau thuế ở mùa 2019-2020 là âm 114 triệu USD, chủ yếu do ảnh hưởng của Covid-19. Barca công bố doanh thu 1,008 tỷ USD, giảm 159 triệu USD so với mùa 2018-2019.

Họ dự báo lãi 13 triệu USD cho mùa 2019-2020, nhưng cuối cùng lỗ 114 triệu USD. Lần đầu tiên dưới trướng Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, Barca báo lỗ. Họ trở thành đội bóng lỗ nặng nhất, trong những đội đã công bố bức tranh tài chính mùa trước. Khoản lỗ của Juventus và Dortmund lần lượt là 106 triệu và 51 triệu USD. Nguyên nhân dẫn tới việc Barca lỗ nặng là vì Covid-19. Nếu không có đại dịch, Barca sẽ lãi 2 triệu USD.

Sếp PSG cáu vì phát biểu của Florentino Perez

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG mới đây đã phải lên tiếng sau khi Kylian Mbappe có cuộc phỏng vấn xác nhận muốn sang Real Madrid, và chủ tịch Florentino Perez của Real “bơm thêm dầu” khi nói dư luận sẽ biết tình hình vào tháng 1 tới. Dù Perez đã cải chính phát ngôn của mình, Leonardo vẫn tỏ ra khá cáu: “Đã 2 năm nay rồi, tôi phát ốm vì chuyện này. Kỳ chuyển nhượng đã hết và Real Madrid nên dừng mấy trò này lại. Mbappe là cầu thủ của PSG và chúng tôi muốn mối quan hệ này êm đẹp”.

Hy vọng với những thông tin thể thao ngày 6/10 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm kết quả bóng đá thổ nhĩ kỳ và tỷ số hôm nay của các trận cầu đình cao ngay tại website của chúng tôi nhé!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."