Tâm sự: Thế là đêm đó chờ mọi người tắt đèn thì Hùng mò sang nhà cô hàng xóm, sang đến nơi thấy phòng cô không khóa cửa thì Hùng lao vào luôn

Hùng đã 29 tuổi, tự ngắm mình trong gương thì anh thốt lên.

– Cũng đẹp trai lai láng mà sao không cô nào chịu cưới cả.

Quả đúng là Hùng đẹp trai thật, công việc cũng ổn định nhưng chả hiểu sao chưa có vợ. Bằng tuổi anh thì bạn bè đã có vợ con, không thì chí ít cũng có bạn gái yêu lâu lắm. Nhìn người ta có người yêu mà Hùng phát ham. Thật ra trước đây anh cũng từng hẹn hò với mấy cô nhưng chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi biết Hùng chỉ là dân tỉnh lẻ, chưa có nhà mà phải ở trọ nên mấy cô quay ngoắt thái độ luôn.

– Bao giờ anh có biệt thự, đi xe tiền tỷ thì em mới lấy anh. Còn không thì anh chẳng có cửa đâu nhé.

– Vậy hả? Nếu tới lúc anh giàu tài phiệt như thế thì em cũng chẳng có cửa mà làm vợ anh đâu.

Hùng tức quá nói cho hả giận, đàn bà con gái bây giờ đúng là chỉ có tiền và tiền. Cũng chỉ vì thế mà 29 năm nay Hùng vẫn là trai FA. Đám bạn anh cứ đi nhậu là bảo.

– Mày đi gái làng chơi thử cảm giác ấy xem như nào đi. Cứ phải đi mới thúc đẩy được chuyện có bạn gái.

– Thôi…ba cái thứ gái hư ấy tao không dám dây vào đâu…không cẩn thận rước bệnh vô người chứ chẳng chơi.

– Thế thì mày xác định ế cả đời đi.

Hùng cũng xác định sẵn tâm lý như vậy rồi, cho đến một ngày thì khu trọ của Hùng bỗng có một cô gái xinh đẹp chuyển đến. Cái việc khiến Hùng vui sướng đó là cô hàng xóm mới chuyển đến lại sát nhà anh. Lâu không được ngắm gái nên hôm nay Hùng hí hửng lắm, và rồi đêm nào cũng ngắm cô hàng xóm trước khi đi ngủ thì Hùng phát hiện ra không đêm nào là cô hàng xóm mặc áo trong….cứ để thả rông núng nính như thế đi qua đi lại. Nhìn cảnh đó Hùng chẹp miệng…

– Đẹp thật đấy…nhưng mà chắc đã có bạn trai rồi.

Ảnh minh họa

Vậy nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, ở được gần nửa tháng nhưng Hùng chưa bao giờ thấy cô hàng xóm đưa gã đàn ông nào về. Có lần cô còn nghe cô hàng xóm nói chuyện với mấy người rằng cô còn ế. Nghe đến đó mà Hùng hí hửng lắm…anh quyết tâm nhất định phải chiếm được nàng. Thế là đêm đó chờ mọi người tắt đèn thì Hùng mò sang nhà cô hàng xóm, sang đến nơi thấy phòng cô không khóa cửa thì Hùng lao vào ôm hôn luôn mà không quên dặn.

– Nằm im…nếu la lên thì không xong với anh đâu.

Có lẽ cô hàng xóm sợ nên cứ nằm im, được chạm vào cơ thể của em hàng xóm mà Hùng hí hửng lắm. Thế là Hùng cởi sạch đồ, nghĩ chắc cô hàng xóm sẽ phản kháng nhưng nào ngờ Hùng du lịch đến đâu thì em ấy hướng ứng đến đó.

– Anh ơi…đã vào đây rồi thì cứ làm tới đi. Em chờ ngày nay 28 năm rồi.

Nghe đến đó thì Hùng giật bắn người lại, xưa nay làm gì có cô gái nào mong muốn mình bị làm nhục. Nghĩ muốn biết lý do tại sao cô ta lại dễ dãi như thế nên Hùng bật điện nhòm dậy…

– Này…sao em lại dễ dãi thế? Anh hại đời em mà sao em còn không phản kháng…

– Vì em còn nguyên vẹn…28 năm nay làm con gái em chán lắm rồi.

– Còn trong trắng ư?

– Đúng vậy…lúc chuyển đến đây nhìn anh là em mến anh rồi. Vậy nên em mới cố tình không khóa cửa chờ anh đến đây…mãi anh mới chịu đến. Giờ anh muốn làm gì thì làm.

Nghe đến đó mà Hùng mới hí hửng, thật không ngờ có ngày anh lại được gần gũi với một cô gái còn nguyên vẹn lại xinh đẹp nữa. Sau đêm đó thì Hùng quyết định cưới luôn cô hàng xóm làm vợ.