Cùng topubiz.com dõi theo, tâm sự của những cô gái yêu đơn phương, rằng trên đường tình, đều có những lúc gặp phải tình huống “đúng người, sai thời điểm”  người ta thương, nhưng chót thuộc về một người khác.

1. “đúng người, sai thời điểm” – tình trạng phổ biến của giới trẻ

Những cô gái yêu đơn phương, thường rơi vào những tình huống éo le trong một cuộc tình. Chúng ta, không phải ai cũng may mắn được gặp đúng người, đúng thời điểm, để từ đó tạo nên một mối quan hệ tuyệt đẹp. Ta có thể gặp một người đẹp trai, hài hước, có những ưu điểm mà bấy lâu ta tìm kiếm, nhưng người đó đã không còn độc thân nữa, hoặc chỉ đơn giản là chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ.

Tâm sự của những cô gái yêu đơn phương
Tâm sự của những cô gái yêu đơn phương

“Đúng người, sai thời điểm” một trong những tình trạng khá phổ biến và quen thuộc của giới trẻ ngày nay. Những bông hoa chưa có chủ, họ vẫn chưa chọn được người phù hợp, có thể người đó chưa phù hợp tiêu chuẩn của họ. Hoặc chính những cô gái ấy, cũng đang băn khoăn về cuộc đời mình, liệu chính mình đã đủ điều kiện để bước vào một mối quan hệ.

Điều khiến các cô gái yêu đơn phương luôn trăn trở, là khi thấy người mình thương đi thương một người khác. Chứng kiến cảnh đó, họ luôn thấy bản thân mình cô độc trên đường đời,vì mải miết đi tìm những thứ vốn ở ngay bên cạnh. “Em mới là người yêu anh” tâm sự của những cô gái yêu đơn phương. Có thể nói, đây chính là tâm sự của những cô gái yêu, nhưng không được yêu lại, đã vậy còn phải chứng kiến người mình yêu, yêu một người khác.

2. Yêu đơn phương- kiên trì chờ đợi hay từ bỏ

Những cô gái yêu đơn phương, luôn đặt ra câu hỏi rằng: họ nên kien trì chờ đợi hay từ bỏ mối tình này? Tuổi thanh xuân của con gái có hạn. Mấy ai có thể đủ dũng cảm để chờ đợi, để tin vào duyên phận rằng “những người yêu nhau rồi sẽ về với nhau”. Chiếc đồng hồ thanh xuân của phụ nữ luôn chạy nhanh hơn đàn ông rất nhiều. Những cô gái ấy luôn chọn những phương án an toàn, mà đem lại kết quả chắc chắn, còn hơn ném cuộc đời mình vào những hi vọng viển vông.

Những cô gái yêu đơn phương, nên chờ đợi hay buông bỏ
Những cô gái yêu đơn phương, nên chờ đợi hay buông bỏ

Trong tình yêu, Con gái bây giờ, có thể mạnh dạn “cọc đi tìm trâu”, mạnh dạn bày tỏ với chàng trai họ thích, mạnh dạn chấp nhận khi bị người con trai ấy từ chối, mạnh dạn chờ đợi. Nhưng một khi họ đã quyết định từ bỏ, thì rất khó có thể thay đổi. Con gái cuối cùng vẫn nghe lời bà, lời mẹ, lời chị: “chọn người yêu mình, chứ đừng đợi người mình yêu”. Tuy vậy, những cô gái yêu đơn phương ngoài kia ơi, hãy mạnh dạn bước tiếp trên con đường mình đã lựa chọn. May mắn do chính ta tạo ra, duyên phận con người do chính con người quyết định.

Chúc các cô gái đang yêu đơn phương ngoài kia, hãy mạnh dạn từ bỏ và tìm được một người phù hợp với mình.