Tải Zalo về máy tính là một trong những thủ thuật công nghệ được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều cách để thực hiện và chúng tương đối đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Topubiz.com nhé.

1. Một số tính năng của Zalo

– Gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại, thoả sức gọi điện thoại, gọi video miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.

– Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.

– Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Chỉnh sửa ảnh thoái mái với bộ công cụ sửa ảnh mới

– Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, người thân dễ dàng.

– Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Hiện tại phiên bản Zalo đã hỗ trợ mọi nền tảng di động phổ thông hiện có như Android, iOS, Windows Phone, Windows, MAC OS, Linux. Thậm chí Zalo có hỗ trợ cả trên trình duyệt với Zalo Web. Giờ đây bạn đã có thể gọi điện, nhắn tin gọi video, gửi file thoải mái trên máy tính rồi. Vậy tải Zalo về máy tính ở đâu, như nào?

Hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất

2. Hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính đơn giản nhất

Bước 1

Để tải Zalo về máy tính, trước tiên các bạn cần down ứng dụng Zalo trên web để tải về máy bộ cài Zalo phiên bản mới nhất.

Bước 2

Truy cập đến thư mục chứa bộ cài Zalo vừa tải về và nhấp đúp vào nó hoặc chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 3

Lựa chọn gói ngôn ngữ sử dụng rồi nhấn OK.

Bước 4

Tiếp theo cửa sổ Cài đặt Zalo xuất hiện, các bạn nhấn vào Cài đặt để tới bước tiếp theo.

Bước 5

Ngay lập tức quá trình cài đặt Zalo trên máy tính diễn ra khá nhanh. Bạn chỉ việc chờ một lúc để phần mềm tự động cài đặt.

Bước 6

Nhấn Hoàn thành sau khi phần mềm đã được cài đặt xong.

Bước 7

Giao diện tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo bằng số điện thoại đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và dùng tính năng quét mã QR để đăng nhập.

Bước 8

Sau khi đã đăng nhập tài khoản Zalo thành công, giao diện chính của Zalo trên máy tính sẽ xuất hiện như sau.

Lúc này bạn có thể chat, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè của mình tương tự như với các phần mềm Viber, Skype… Zalo cho máy tính cũng hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Ở phiên bản Zalo trên máy tính này cũng có thêm tùy chọn đăng xuất khỏi máy tính nếu như bạn không muốn sử dụng nữa bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái phần mềm và chọn Đăng xuất. Khi xuất hiện cửa sổ xác nhận, nhấn Đăng xuất là xong.

Hy vọng những thông tin trên bài về cách tải Zalo về máy tính hữu ích với người đọc. Chúc bạn thành công với thủ thuật này.