Trong trường hợp, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 9, lưu ý siêu dòng mới nhất Lưu ý với nhiều cải tiến. So sánh note note 9 và note 8 không tốt hơn? nên nâng cấp hay không?

Theo topubiz.com cho hay, giống với nhiều Samsung Galaxy Note trước đó, Galaxy Note9 phiên bản cũng đã rỉ sét rỉ sét từ khá sớm. Trước sự kiện sự kiện, tất cả thông tin hoặc thậm chí là video trên tay gần đầu ra hiện tại. Galaxy Note9 và Galaxy Note8 có gì khác? có lẽ chúng ta nên nâng cấp hay không?

Thay đổi thay đổi tiếp theo

Nhìn vào điện thoại thông minh này hai, chúng tôi có thể ins bất kỳ có thể là người đầu tiên của sản phẩm mới và đâu là một sản phẩm cũ. Cũng giống như một ngôn ngữ khác, galaxy Note 9 sở hữu nhiều đặc điểm giống như “tiền người” như kính nhôm và cực đại màn hình trên màn hình.

So sánh samsung galaxy note 9 và note 8 có gì nổi bật
So sánh samsung galaxy note 9 và note 8 có gì nổi bật

Khi thiết lập ghi chú chú thích 9 và ghi chú 8 gần, vị trí của nút và cổng kết nối giống như mẫu. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đó là vị trí chính của biến cảm ứng, Samsung đã được biến cảm biến bàn phím xuống dưới camera để giúp người dùng thuận tiện trong hoạt động.

Theo tin tức công nghệ mới nhất, cả samsung galaxy note 9 và ghi 8 sẽ không Tràng khả năng bị chống nước chuẩn IP68, cảm biến nhịp tim và Giác cắm tai nghe 3,5 mm. Bút S Pen của hai phiên bản cũng khá giống với một phiên bản khác, nhưng Samsung bắt đầu nhiều hơn cho cảm biến trên chú giải Galaxy Note 9 bởi Bluetooth LE tích hợp, nhiều chức năng hơn như bút S Pen như một điều khiển từ xa một máy nghe nhạc.

Không có biểu tượng khác

Màn hình của chú giải số 9 và chú giải 8 không tồn tại. Note to 8 screen Super AMOLED use super AMOLED screen has size 6.3 inch with resolution 1.440 x 2.960 pixel in the angel hà Note 9 has up size to 6.4 inch but still quad HD resolution + và công nghệ Super AMOLED giống như “người tiền nhiệm”.

Trải nghiệm samsung galaxy note 9
Trải nghiệm samsung galaxy note 9

Trải nghiệm người dùng với các tính năng mới

Samsung Galaxy Note là dòng sản phẩm hướng dẫn về hiệu năng sử dụng cổng cao của mục tiêu người dùng. Với Galaxy Note 9, cài đặt Android 8.1 Oreo trên giao diện giao diện Samsung Experience. Tuy nhiên samsung Note9 có một số tính năng khác nhau của nhiều hơn như vậy với Galaxy Note8, cụ thể:

Đầu tiên, Galaxy Note 9 sẽ không cần thiết để được bao gồm với phụ thuộc DeX Pad để chuyển nội dung từ màn hình điện thoại sang giao diện Galaxy Desktop. Đơn giản, người dùng chỉ chuyển đổi bộ điều hợp từ USB Type-C sang HDMI thành cái này.

Samsung galaxy note 9, phiên bản nâng cấp hoàn hảo. Đây còn là dòng điện thoại thông minh đầu tiên của dòng Loa stereo âm thanh nổi, giúp cung cấp cảm biến âm thanh qua, mà note8 không có sẵn. Người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng.