Sau vụ ẩu đả giữa 2 đội dẫn tới cơn mưa thẻ phạt trong đó có siêu sao Brazil- Neymar, thì theo topubiz.com mới cập nhật mới đây Sao Marseille khẳng định Neymar vu khống mình.

Trận đấu giữa PSG và Marseille rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) đã kết thúc với khung cảnh đầy hỗn loạn. Khoảng thời gian bù giờ, các cầu thủ hai đội đã lao vào nhau ăn thua đủ. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai bên thường xuyên chơi xấu đối phương xuyên suốt 90 phút trước đó. Bạn có biết Neymar sinh năm bao nhiêu không?

Sao Marseille khẳng định Neymar vu khống mình
Sao Marseille khẳng định Neymar vu khống mình

Kết quả, PSG có 3 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ, bao gồm Neymar, Bên phía Marseille, hậu vệ trái Jordan Amavi và Darío Benedetto phải rời sân. Song song với đó, có tổng cộng 12 chiếc thẻ vàng đã được trọng tài chính rút ra xuyên suốt trận đấu.

Tâm điểm của màn “hỗn chiến” này không ai khác ngoài Neymar. Siêu sao người Brazil có lời qua tiếng lại với Alvaro Gonzalez sau đó đánh vào đầu của Gonzalez. Cầu thủ Marseille lập tức lăn ra tỏ vẻ đau đớn khiến trọng tài chính rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu của Neymar sau khi tham khảo VAR.

Neymar cho rằng mình đã bị Gonzalez phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn sau khi trận đấu kết thúc, hậu vệ 30 tuổi phủ nhận hành vi nói trên, đồng thời anh cho rằng Neymar nên biết cách chấp nhận thua cuộc.

Tôi không hề phân biệt chủng tộc với Neymar. Mọi thứ đều trong sạch. Đôi khi bạn phải học cách chấp nhận thất bại. Ngày hôm nay chúng tôi đã giành 3 điểm đáng kinh ngạc. Hoan hô Marseille. Cảm ơn gia đình đã luôn ở bên tôi,” Gonzalez chia sẻ.

>>> Tham khảo thêm Ronaldo có bao nhiêu con để biết thêm thông tin cá nhân của anh nhé!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."