Rafael chơi cho Man United 6 năm, dành 3 chức VĐ Premier League cùng Sir Alex. Tuy vậy, từ khi Van Gaal lên nắm quyền, hậu vệ Brazil bị loại khỏi kế hoạch của Quỷ đỏ.

Rafael cho hay, theo kết quả tennis trực tuyến cho biết khi có thông báo Van Gaal dẫn dắt Man United, Một vài đồng đội nói rằng, anh ko có tương lai vì Huấn Luận Viên Hà Lan ko ưa những cầu thủ Brazil, điển hình là Rivaldo ở Barca. Rafael từng ko tin điều này cho đến khi nó xảy ra với anh.

“Khi có thông báo Van Gaal được bổ nhiệm, 4 hay 5 người, do đó có Một vài cầu thủ nói với tôi rằng ông ấy ko ưa cầu thủ Brazil. Họ lấy ví dụ trường hợp Rivaldo ở Barca.

Sao Man United bị đẩy đi vào mùa này

“Van Gaal ko phải là Huấn Luận Viên tồi nhưng tôi ko thích tính cách của ông ấy. Một ngày khi tôi đang chờ đến bữa ăn trong căng tin thì ông ấy đến.

Khi đó tôi đang bị thương ở đầu. Ông ấy sờ vào đầu tôi và nói: ‘Tại sao cậu ko tôn trọng tôi’. Tôi đứng dậy và nói: ‘Tôi luôn tôn trọng ông. Tôi ko bao giờ nói xấu ông cả. Tôi là Một gã bình tĩnh nhưng rất giận lúc đó bởi tôi ko làm gì sai cả.

Sau đó, như du doan bong da da cho biết Antonio Valencia nói với tôi: ‘Cậu sẽ ko bao giờ được thi đấu nữa. Cầu thủ ko được nói sau lưng Van Gaal. Những gì diễn ra sau đó đúng những gì Antonio Valencia nói, tôi hiếm khi được thi đấu”, Rafael cho hay từng bị Van Gaal buộc tội nói sau lưng vị Huấn Luận Viên Hà Lan này.

Rafael hiện khoác áo Lyon. Còn người anh em sinh đôi của hậu vệ Brazil này, người cũng từng khoác áo Man United, Fabio chơi cho Middlesbrough.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."