Theo ket qua ngoai hang anh thì Wayne Rooney cho rằng Huấn Luận Viên Jose Mourinho cần giải phóng Paul Pogba khỏi nhiệm vụ phòng thủ để phát huy mọi tố chất của ngôi sao người Pháp.

Paul Pogba năm nay 25 tuổi, từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi đến Quỷ Đỏ với giá 89 triệu bảng. Pogba kĩ thuật, mạnh mẽ, nhãn quan tốt, có thể sút xa, sút phạt, chuyền bóng tuyệt vời. Tóm lại, anh rất toàn diện. Nhưng vì sự toàn diện này của Pogba, có lẽ chính Huấn Luận Viên Mourinho vẫn chưa biết đâu là vị trí mà cậu học trò cưng của mình có thể bùng nổ nhất.

Paul Pogba

Theo như kqbd thì Rooney nhận định về người đồng đội cũ: “Pogba là mẫu tiền vệ con thoi cổ điển. Cậu ấy có thể làm được mọi thứ nếu được giải phóng khỏi nhiệm vụ phòng ngự. Khi đó, cậu ấy là mối đe dọa lớn cho đối phương. Cậu ấy rất tài năng.

Tại Juventus, Pogba được sát cánh cùng Pirlo. Tôi nghĩ với Nemanja Matic và Một cầu thủ khác sẽ giúp cậu ấy làm tốt hơn trên hàng tiền vệ 3 người.”

Topubiz cho biết trong thất bại 0-2 của Quỷ Đỏ trước Tottenham, Paul Pogba đã có màn trình diễn nghèo nàn và chịu rất nhiều chỉ trích. Anh bị cho là có ‘thái độ ngôi sao’, bỏ vị trí, không chịu lùi về phòng ngự. Đến trận đấu với Huddersfield Town, Pogba đã phải chấp nhận dự bị, nhường suất chính thức cho tài năng trẻ Scott McTominay.