Ngôi sao Việt : Cuối tháng 3/2017 Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời tạm biệt khán giả, rời khỏi showbiz, nam ca sĩ về quê ở ẩn và dành phần lớn thời gian đi du lịch, thư giãn cùng bạn gái

Từ đó đến nay, anh hầu như không nhận show hay tham gia bất kỳ gameshow, chương trình ca nhạc nào. Thay vào đó, giọng ca Vợ người ta đã về quê nhà ở Diễn Châu, Nghệ An và dành thời gian cho gia đình, bản thân.

Theo tiết lộ từ Bồng Sơn – một người bạn thân thiết của Phan Mạnh Quỳnh, suốt 4 tháng qua, nam ca sĩ gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của người nổi tiếng.

Cậu ấy dành thời gian đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình ở quê nhà. Rãnh rỗi thì lại đi câu cá và sáng tác nhạc”, người bạn này cho biết

Phan Mạnh Quỳnh sống cuộc sống bình dị, an nhiên tại vùng quê yên bình
Phan Mạnh Quỳnh sống cuộc sống bình dị, an nhiên tại vùng quê yên bình

Khi chúng tôi liên lạc với Phan Mạnh Quỳnh để hỏi về lý do anh “mất tích” khỏi làng nhạc suốt thời gian qua, nam ca sĩ cho biết, anh không từ bỏ hẳn nghiệp hát mà đang chờ hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ.

“Tôi tôn trọng các quy định ràng buộc mà mình từng ký trước đó và muốn mọi thứ rõ ràng, rành mạch hơn. Đồng thời không muốn mang đến rắc rối cho những bầu show, đối tác khác trong giai đoạn tách riêng này. Ngoài ra, tôi cũng muốn dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày đi hát miệt mài”, nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ bên gia đình và đi du lịch cùng bạn gái
Nam ca sĩ bên gia đình và đi du lịch cùng bạn gái

Dù về quê ở ẩn một thời gian nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn tự mình lên kế hoạch cho các dự án âm nhạc cho tương lai. Nam ca sĩ hứa sẽ mang đến màu sắc mới mẻ hơn, những trải nghiệm tốt hơn khi chính thức trở lại ca hát.

Gần đây, anh đã vừa tham gia sáng tác ca khúc mới dành cho Hương Tràm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Dù không đi hát, nhưng chàng ca sĩ từng gây sốt Sing my song vẫn rất “đắt show” khi liên tục được đồng nghiệp, đặc biệt là những nghệ sĩ lớn đặt hàng sáng tác

Mặc dù vậy nhưng nam ca sĩ vẫn ấp ủ những dự định âm nhạc mới
Mặc dù vậy nhưng nam ca sĩ vẫn ấp ủ những dự định âm nhạc mới

Nam ca sĩ cũng đã viết một số bài hát tâm đắc dành cho bản thân, như một món quà tri ân gửi đến khán giả vì đã luôn ủng hộ và chờ đợi anh suốt thời gian qua.

Sau khi hoàn tất thanh lý hợp đồng với công ty cũ, vào giữa tháng 8 tới, Phan Mạnh Quỳnh sẽ chính thức trở lại ca hát bằng một single mới và hứa hẹn sẽ hoạt động sôi nổi hơn để bù lại khoảng thời gian “mất tích” vừa qua.