Tin thể thao cho hay, tiền vệ đến từ Hà Nội chia sẻ quan điểm sau khi có chiến thắng đậm 4-0 trước U23 Thái Lan trong trận đấu cuối cùng của vòng loại.

“Bản thân tôi cùng toàn đội đã nỗ lực hết sức ngày hôm nay và có được kết quả như mong muốn”, Quang Hải trả lời phỏng vấn sau trận đấu. “Cả đội đang rất vui và hạnh phúc khi sự chuẩn bị đã dẫn đến thành công”,

Quang Hải: "không bất ngờ khi thắng Thái Lan với tỷ số 4-0"

“Nếu đội tuyển U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất, tôn trọng đối thủ và mỗi vị trí thể hiện đúng vai trò thì tỷ số 4-0 không phải bất ngờ”, Quang Hải chia sẻ khi được hỏi có bất ngờ với chiến thắng đậm. “Chúng tôi gặp chút áp lực trước trận đấu nhưng các khán giả tới đây hôm nay đã truyền động lực để toàn đội thi đấu thật tốt và giành kết quả tặng cho mọi người”.

Quang Hải được đá ở vị trí hộ công sở trường khi gặp Thái Lan. Xem kết quả bóng đá hôm nay cho thấy, tiền vệ này đã có dấu ấn trong ba bàn thắng của Đức Chinh, Hoàng Đức và Thanh Sơn. Ở bàn mở tỷ số thì Quang Hải chạy chỗ không bóng hút người bên phía đối phương tạo cơ hội cho Đức Chinh băng xuống.

Bước sang hiệp hai, đội trưởng U23 Việt Nam kiến tạo để Hoàng Đức nhân đôi tỷ số và phát động tình huống ghi bàn ấn định chiến thắng của Thanh Sơn với pha xử lý ngẫu hứng theo phong cách Ronaldinho.

Theo kết quả kqbd c1, thắng lợi trước Thái Lan đã khiến cho Việt Nam vào VCK giải U23 châu Á vào thăng 1/2020. Quang Hải có thể gặp lại những đối thủ ở châu lục, nơi anh từng cùng với Việt Nam giành ngôi á quân tại Thường Châu, Trung Quốc.

Trong bài phỏng vấn, Quang Hải cũng cho biết thầy Park truyền cảm hứng và sự tự tin, giúp cầu thủ thể hiện đúng khả năng và những gì đã chuẩn bị trước trận đấu.