Phụ nữ cằm chẻ không quá xa lạ với nhiều người bởi nhiều người truyền tai với nhau rằng nếu phụ nữ có cằm chẻ thì sẽ giàu có, thông minh và mở ra một tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó các chuyên gia phong thủy cũng xem cằm chẻ để đoán tính cách vận mệnh con người.

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Đây là một trong những đặc điểm tốt mà không phải ai sinh ra cũng có. Đối với những người sở hữu tướng cằm này đều là một người thông minh, nhạy bén, có quý tướng sang hiển, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và bình an.

Người cằm chẻ rất dễ phát hiện ngay khi nhìn trực diện vì vết lõm hiện rõ. Cả nam và nữ giới đều có thể có cằm chẻ đôi. Và không hiếm người có cằm chẻ ngay cả những người nổi tiếng, idol tại Việt Nam và thế giới.

Cằm chẻ thực chất là một nhược điểm của xương cằm bị thiếu hụt một phần. Nhưng nhược điểm này không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của mặt và về thẩm mỹ nó còn tạo nên sự khác biệt ấn tượng và với nhiều người nó là tiêu chí của cái đẹp giúp mang lại những đánh giá tốt trên khuôn mặt.

Người có cằm chẻ là người luôn muốn khẳng định mình, luôn luôn cố gắng để thành công, hoàn thành nhiệm vụ để chứng tỏ khả năng cũng như năng lực với mọi người, và những thứ họ cố gắng đều được đền đáp bằng sự thành công.

Cằm chẻ là gì? Phụ nữ cằm chẻ là tốt hay xấu và ý nghĩa gì?
Cằm chẻ là gì? Phụ nữ cằm chẻ là tốt hay xấu và ý nghĩa gì?

Phụ nữ cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Nhìn chung hầu hết và đa số phụ nữ không thích mình bị cằm chẻ vì nó nhìn mất đi vẻ đẹp khuôn mặt, nhưng không, thực tế không phải vậy mà có thể đây là đặc điểm quyến rũ và đầy ấn tượng của một người phụ nữ đấy khiến cho người đối diện nhớ mình được lâu hơn. Xét về nhân tướng học thì cằm chẻ là đặc điểm mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân nhất là khi trải qua một năm có sao xấu chiếu vào như sao kế đô vậy.

Người phụ nữ có cằm chẻ luôn là người sống chân thành, nhiệt tình luôn cố gắng khẳng định năng lực của bản thân cũng như cống hiến hết mình. Điều này có nghĩa là, những người có cằm chẻ dù làm bất cứ việc gì cũng muốn nhận được sự đánh giá cao từ người khác và nếu không đạt được mục tiêu đó có lẽ họ sẽ mang theo mỗi buồn bền mình này mãi không nguôi.

Về đường công danh, sự nghiệp nhìn chung, phụ nữ cằm chẻ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp bởi óc sáng tạo, thông minh và bản lĩnh hiếm có, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Chủ nhân của những chiếc cằm chẻ đôi thường có cách nhìn khác biệt về tướng số vừa mang vẻ lãng mạn và quý phái, vừa sang trọng nhưng vô cùng thiện cảm. Vì thế họ thường được biết đến là người mang số mệnh đào hoa, dễ được lòng người khác và có cuộc sống khá thuận lợi mặc dù năm tới có gặp phải năm vận hạn 2020 thì bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này.

Bên cạnh đó phụ nữ có cằm chẻ là người dễ khóc, dù là do vui, buồn, phấn khích hay xúc động; dễ bị tổn thương khi bị từ chối, và dễ bị nhầm lẫn giữa sự từ chối quan hệ hay ôm ấp gần gũi ở một thời điểm nào đó với việc họ đã và đang bị từ chối mãi mãi. Sự dễ tổn thương này không chỉ gây khó khăn cho chính họ mà còn cho cả người bạn đời. Chính vì thế, phụ nữ có cằm chẻ thường được đánh giá là những người đa cảm, họ nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Lưu ý một điều rằng bạn cũng không nên quá chủ quan về những vấn đề có thể gặp phải mà bạn không biết trước được đối với người phụ nữ có cằm chẻ, vì thế đầu năm mới bạn nên chọn tuổi xông đất và người xông đất 2020 hợp với mình đấy nhé!