Tin tức : Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do bị thương quá nặng, nữ công nhân bị nhánh cây “trên trời” rơi trúng  đã không qua khỏi

Sự việc xảy ra sáng nay, trước cổng công ty TNHH Domex Việt Nam nằm trên đường B (đường nội bộ Khu chế xuất Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức).

Khoảng 7h, chị Lâm Thị Diễm (SN 1992, quê Bạc Liêu), làm công nhân của công ty TNHH Domex Việt Nam ngồi ăn bánh mì trước cổng công ty và chờ đến giờ vào công ty làm việc thì bất ngờ bị nhánh cây đập trúng đầu, nằm bất động trên đường được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu

Hiện trường vụ việc, nhánh cây rơi vào đầu khiến nạn nhân tử vong
Hiện trường vụ việc, nhánh cây rơi vào đầu khiến nạn nhân tử vong

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, chị Diễm được đưa vào cấp cứu trong tình trạng xuất huyết não nặng, gãy nhiều xương sườn, gãy 2 cẳng chân…nạn nhân trong hiện trạng hôn mê sâu và có tiên lượng rất xấu.

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ hôn mê sâu chị Lâm Thị Diễm (30 tuổi) đã qua đời trong nỗi đau đớn tột cùng của người thân. Ngay trong đêm, nữ công nhân xấu số này đã được đưa về quê ở tỉnh Bạc Liêu để lo hậu sự.

Được biết gia cảnh chị Diễm vô cùng khó khăn. Thẫn thờ bên thi thể vợ, anh Nguyễn Văn Khanh (35 tuổi) khóc nghẹn khi kể về nỗi nhọc nhằn, cực khổ của vợ chồng mình trong những tháng ngày tha hương từ quê lên Sài Gòn mưu sinh.

Anh Khanh khóc nghẹn sau cái chết đầy thương tâm của vợ
Anh Khanh khóc nghẹn sau cái chết đầy thương tâm của vợ

Vợ tôi mồ côi cha mẹ từ thuở nhỏ. Các anh chị của Diễm cũng nghèo khó nên mỗi người đều tứ tán khắp nơi để kiếm sống. Hơn 10 năm trước, cùng cảnh nghèo lại là người đồng hương, chúng tôi đến với nhau và lần lượt 2 đứa con gái nhỏ ra đời”, anh Khanh chia sẻ.

Anh Khanh cho biết, sau khi đứa con gái thứ 2 ra đời và mang căn bệnh tim bẩm sinh, vợ chồng anh gạt nước mắt để con gái lớn ở quê sống cùng ông bà nội rồi cả 2 bồng con nhỏ lên Sài Gòn để mưu sinh, tìm cách chữa bệnh cho con. Tuy nhiên số tiền mổ tim quá lớn, anh chị không thể có khả năng lo cho con nên đến bây giờ bệnh tình của con vẫn chưa dứt.

Cuộc sống quá khó khăn nên đầu hè vừa qua vợ chồng tôi quyết định cho con gái lớn nghỉ học, từ quê lên trông em để vợ tôi đi làm, nhằm kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Thế rồi tai họa bất ngờ ập đến, vợ tôi đã ra đi vĩnh viễn bỏ lại 2 con thơ nheo nhóc…”, anh Khanh nói trong nước mắt.