Nhân Mã và Bảo Bình 2 cung hoàng đạo thích đi du lịch , chính vì thể chẳng có lý do nào cản họ đi khám phá thế giới cả. Họ luôn muốn ngao du đây đó dù bất cứ lý do là bản thân đang buồn hay đang vui đi chăng nữa. Mời các bạn cùng Topubiz.com đi tìm hiểu chi tiết nhé!

1/ Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12) thích đi du lịch

Trong khi người khác chỉ bị thu hút bởi những kỳ nghỉ sang chảnh thì cung hoàng đạo Nhân Mã chỉ cần ai rủ là đi ngay, đặc biệt là chuyến du lịch phượt thỏa mãn được sự tự do, lòng khao khát khám phá cuộc sống thú vị của những con người này.

Không lạ gì khi mọi người gom góp tiền để đổi nhà, đổi xe thì Nhân Mã chỉ có khao khát cháy bỏng với những chuyến đi. Những trải nghiệm ở nơi vùng đất mới đưa họ tới chân trời mới, thỏa mãn trái tim luôn hừng hực lửa khám phá, đam mê trong mình.

bao-binh-nhan-ma-thich-di-du-lich

2. Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2) thích đi du lịch

Bói bài cho hay Bảo Bình luôn mơ về bầu trời tự do là nơi để họ được sáng tạo, thỏa mãn cuộc sống không giống ai của mình. Vì thế, cuộc sống bình lặng là nỗi sợ lớn nhất trong họ. Họ cần có những chuyến đi thường xuyên để được thức tỉnh các giác quan, để trái tim được rộn ràng thổn thức trước những cảnh đẹp tuyệt mỹ. Vì thế, không lạ gì khi họ được mệnh danh những cung hoàng đạo thích du lịch nhất trong 12 chòm sao.

Họ đi là để sống, vì thế họ luôn ghi lại tất cả những chi tiết mà họ khám phá được. Họ thường dùng máy ảnh để lưu giữ lại những nơi họ đã qua, những khoảnh khắc họ đã trải nghiệm.