Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Rosario Central vs Patronato vào lúc 3h10 ngày 15/12 thuộc giải VĐQG Argentina.

Nhận định, dự đoán trận đấu Rosario Central vs Patronato

Rosario Central không có được phong độ tốt giai đoạn gần đây. Theo đó, trong vòng 5 trận vưa qua tại giải VĐQG Argentina, Rosario Central chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 3 thất bại và 1 trận hòa.

Tuy nhiên ở trận đấu sắp tới với đối thủ Patronato Parana, Rosario Central vẫn sớm nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn. Việc được thi đấu trên sân nhà luôn giúp Rosario Central có thêm sức mạnh.

Theo đó, trong vòng 6 lần tiếp đón Patronato Parana trước đây tính trên mọi đấu trường, Rosario Central đạt thành tích bất bại với 4 chiến thắng và 2 trận hòa. 9 trận gần đây trên sân Gigante de Arroyito, Rosario Central có 7 chiến thắng.

Bên phía đối diện, Patronato Parana ở thời điểm hiện tại không hứa hẹn có thể giành kết quả thuận lợi trong bất cứ trận đấu nào. 8 trận liên tiếp gần đây tính trên mọi đấu trường, Patronato Parana bất thắng với 6 thất bại và 2 trận hòa.

Thi đấu trên sân khách, Patronato Parana càng khó vớt vát được niềm tin nơi người hâm mộ. 4 trận xa nhà gần đây tại giải VĐQG Argentina họ toàn thua mà không ghi nổi 1 bàn danh dự.

Xa hơn, 12 trận sân khách trước đó Patronato Parana bất thắng với 9 thất bại và 3 trận hòa. Lực lượng sứt mẻ với 5 trụ cột dính chấn thương, Patronato Parana càng khó hứa hẹn vào khả năng thoát thua trong 90 phút sắp tới.

Thông tin ty le ca cuoc: (đang cập nhật)

Thống kê phong độ

Patronato đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng, 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, cụ thể, họ thua 6 hòa 2

Rosario Central cũng không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây khi thắng 1 hòa 1 thua 1 trong 3 trận đấu gần nhất

Thành tích đối đầu

– Patronato Parana thắng 5, hòa 3, thua 4 trên 12 trận đối đầu trước đây.

– Rosario Central thắng 4, hòa 2 trên 6 trận đối đầu trước đó trên sân nhà.

Thông tin lực lượng Rosario Central vs Patronato

Rosario Central: Đầy đủ lực lượng.

Patronato: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình dự kiến Rosario Central vs Patronato

Rosario Central: Ledesma, Bettini, Ortiz, Cabezas, Parot, Carrizo, Gil, Ojeda, Camacho, Ruben, Zampedri.

Patronato: Ibáñez, Urribarri, Abero, Marín, Benitez, Miloc, Cortizo, Lemos, Luna, Rosales, Ávalos.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Rosario Central vs Patronato: 1-0a