Nhận định trận đấu NAC Breda vs MVV Maastricht, 02h00 ngày 24/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận NAC Breda đấu với MVV Maastricht từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu NAC Breda vs MVV Maastricht, 02h00 ngày 24/5

NAC Breda kết thúc ở vị trí thứ 6 tại giải hạng Hai Hà Lan 2022/23. NAC Breda giành được 59 điểm từ 38 vòng đấu.

Trong khi đó, MVV Maastricht cán đích ở vị trí thứ 5 giải hạng Hai Hà Lan 2022/23. MVV Maastricht cùng có được 59 điểm như NAC Breda nhưng hơn về chỉ số phụ.

Cụ thể, tính trong phạm vi 8 trận gần nhất, thành tích của NAC Breda ty so truc tuyen là thắng 5, hòa 1 và thua 2 trong khi Maastricht thắng 5 và thua 3. Thế nhưng khá ngạc nhiên khi trận này, NAC Breda vẫn được đánh giá rất cao (1), tương đương với lần gần nhất đón tiếp Maastricht mới cách đây vài tháng dù tính chất lần gặp nhau sắp tới (loại trực tiếp) khác hẳn với một trận nằm trong diện đường trường (chuyện thắng – thua đôi khi không quá quan trọng).

Nhận định trận đấu NAC Breda vs MVV Maastricht, 02h00 ngày 24/5

Theo thống kê 4/5 trận gần đây của MVV Maastricht trên sân khách, 4/6 trận đối đầu gần nhất NAC Breda đã về xỉu. Như vậy trận đối đầu trên sân Rat Verlegh Stadion giữa NAC Breda và MVV Maastricht khả năng chỉ có từ 2 bàn thắng trở xuống.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Rat Verlegh Stadion, đội bóng của huấn luyện viên Klaas Wels thắng 1 hòa 1 thua 4, tỷ lệ kèo 3/6 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất MVV Maastricht thua 2. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì NAC Breda thắng 6 hòa 3 thua 2, 6/11 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất NAC Breda thắng 3 thua 1.

Dự đoán tỷ số: NAC Breda 2-0 MVV Maastricht

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."