Nhận định trận đấu Cork City vs Derry City, 01h45 ngày 22/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Cork City đấu với Derry City từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Cork City vs Derry City, 01h45 ngày 22/4

Theo bóng đá số Cork City sẽ có trận tiếp đón Derry City tại vòng 11 giải vô địch quốc gia Ireland. Sau 10 vòng đấu Cork City mới chỉ có được 9 điểm và đang đứng áp chót bảng xếp hạng, kém nhóm các đội trụ hạng 3 điểm. Trong khi đó Derry City đang đứng thứ ba với 16 điểm, kém đội nhì bảng 1 điểm nhưng kém đội đầu bảng tới 5 điểm.

Ở 5 trận gần đây Cork City có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, bao gồm cả trận thắng tại Munster Senior Cup. Đây cũng là thành tích của đội bóng trên sân nhà sau 5 trận gần nhất tại đây.

Nhận định trận đấu Cork City vs Derry City, 01h45 ngày 22/4

Thầy trò huấn luyện viên Ruaidhri Higgins khả năng cao sẽ thắng nhẹ trước đội quân của huấn luyện viên Colin Healy khi đang có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây. Cụ thể Derry City đã thắng 3/5 trận gần nhất trên sân khách, thắng kèo 3/5 trận gần đây trên sân khách. Còn đội chủ sân vận động Turners Cross đã thua 3/6 trận gần nhất, 3/7 trận gần đây trên sân nhà, không thắng kèo 5/7 trận gần nhất trên sân nhà, không thắng kèo 4/5 trận gần đây.

Theo thống kê 5/6 trận gần nhất của Derry City, 5/7 trận gần đây của Cork City trên sân nhà, 7/10 trận gần nhất của Derry City trên sân khách, ty le ca cuoc 4/6 trận gần đây của Cork City đã có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. Như vậy trận đấu giữa Cork City và Derry City khả năng khá lớn chỉ có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số: Cork City 1-1 Derry City

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."