Nhận định trận đấu Boca Juniors vs Monagas SC, 5h ngày 30/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Boca Juniors đấu với Monagas SC từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Boca Juniors vs Monagas SC, 5h ngày 30/6

Lượt 5 của bảng F Copa Libertadores 2023 chứng kiến Boca Juniors và Monagas SC đều có được niềm vui trọn vẹn. Boca Juniors thắng Colo Colo còn Monagas SC đánh bại Deportivo Pereira.

Cụ thể: Boca Juniors thắng Colo Colo với tỷ số kết quả bóng đá trực tuyến 1-0. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà. Trong khi đó, Monagas SC đánh bại Deportivo Pereira với tỷ số 1-0.

Nhận định trận đấu Boca Juniors vs Monagas SC, 5h ngày 30/6

Phía bên kia, Monagas SC chỉ giành được 2 điểm sau 4 trận nhưng họ có thể đi tiếp với hai điều kiện: thắng Boca Juniors đồng thời Deportivo không thua Colo. Song, kịch bản này khó xảy ra khi Monagas có phong độ không tốt, đặc biệt là ghi bàn rất tệ trên mọi đấu trường.

So với Boca Juniors, Monagas còn gây thất vọng hơn. Trong 14 trận gần đây, họ chỉ thắng được có 2 mà để thua tới 8 trận. Với việc đang đứng thứ 3 ở bảng F với 2 điểm ít hơn so với Deportivo Pereira xếp ngay trên (5 so với 7), Monagas có thắng được Boca Juniors cũng không chắc vượt qua vòng bảng.

Ở trận lượt đi, Monagas từng hòa Boca Juniors 0-0 khi thi đấu trên sân nhà. Đây mới là lần đụng độ đầu tiên giữa 2 đội kể từ trước tới giờ.

Đội hình dự kiến Boca Juniors vs Monagas

Boca Juniors (4-5-1): S. Romero, Genez, Figal, Roncaglia, Weigandt, O.Romero, Varela, G.Fernandez, Medina, Barco, Benedetto.

Monagas (3-4-1-2): Mosquera, Ramirez, Rodriguez, Gonzalez, Cummings, Quinonez, Rivas, Hernandez, Castillo, Navas, Arroyo.

Du doan bong da tỷ số: Boca Juniors 1-1 Monagas SC