Nhận định Palmeiras vs Avai, 7h ngày 23/10 – vòng 33 VĐQG Brazil. Dự đoán kết quả Palmeiras vs Avai từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Palmeiras vs Avai

Serie A – Brazil đang đi đến chặng cuối, Palmeiras tiến rất gần đến danh hiệu vô địch. Hiện tại các học trò của Abel Ferreira đang dẫn đầu và hơn đối thủ phía sau Internacional tới 8 điểm. Cách biệt như vậy là rất lớn ở đấu trường mà sự phân cấp thấp như giải VĐQG Brazil. Tuy nhiên, Palmeiras cần chơi tập trung hơn sau khi có dấu hiệu chủ quan và bị cầm hòa ở 2 vòng gần nhất.

Nhận định Palmeiras vs Avai 23/10

Phía bên kia chiến tuyến thì Avai đang phải đối diện với việc xuống hạng. Sau 32 vòng thì CLB này mới giành được  kết quả bóng đá 28 điểm, đang xếp áp chót và kém vị trí an toàn 6 điểm, con số rất khó san lấp. Đáng nói hơn là Avai không cho thấy chút nỗ lực nào thời gian qua. Họ toàn thua 5 vòng gần đây và các thất bại dần có xu hướng cách biệt hơn. Rõ ràng, Avai đã có dấu hiệu buông xuôi.

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Avai

Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Palmeiras tỏ ra áp đảo với 8 chiến thắng, 1 trận hòa và thất bại 1 lần.

Phong độ thi đấu gần đây Palmeiras vs Avai

  • Palmeiras thắng 5 hòa 4 thua 1 trong 10 trận gần nhất
  • Avai thắng 1 hòa 2 thua 7 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Avai

  • Palmeiras: Weverton; Gomez, Luan, Murilo, Piquerez; Danilo, Ze Rafael; Lopes, Scarpa, Wesley; Rony
  • Avai: Friedrich, Kevin, Freitas, Cortez, Cleber, Chaves, Ventura, Galdezani, Muriqui, Bissoli, William.

Dự đoán tỷ số bóng đá Palmeiras vs Avai

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la phạt góc là gì ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."