Cùng chuyên gia thể thao nhận định Millwall vs Birmingham, 2h45 ngày 27/02 thuộc khuôn khổ vòng 35 giải hạng nhất Anh.

Cặp đấu Millwall vs Birmingham tối nay được đánh giá là một trong những cặp đấu cân tài nhất. Dù có lợi thế sân nhà, Millwall cũng ít nhiều gặp phải những khó khăn mà đội khách mang đến.

Nhận định Millwall vs Birmingham

Hiện tại, Millwall đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 49 điểm sau 34 vòng đấu. Với kết quả bóng đá hôm nay, Khả năng cạnh tranh cho vị trí trong top 6 của đội bóng này là không cao khi khoảng cách đã là 9 điểm và các đối thủ xếp trên cũng đang cho thấy nhiều sự quyết tâm. Do đó, mục tiêu khả dĩ nhất của Millwall trong thời gian sắp tới là kết thúc mùa giải với thứ hạng trong top 10.

Nhận định Millwall vs Birmingham, 2h45 ngày 27/02

Bên kia chiến tuyến, Birmingham lại đang cho thấy sự khởi sắc tuyệt vời. Hiện tại, chuỗi bất bại của họ đã lên đến con số 11. Đội bóng này không hề ngán những cái tên đang nằm trong nhóm dẫn đầu trên bảng xếp hạng như: Nottingham hay Brentford.

Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy sự ổn định của Birmingham. Tất nhiên, không phải lúc nào họ cũng có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, các vị trí rất biết cách tỏa sáng khi đồng đội mắc sai lầm và giữ lại ít nhất 1 điểm ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Phong Đội Thi Đấu Gần Đây Millwall Vs Birmingham City

Millwall: 1 trận thắng, 2 trận hòa, 2 trận thua

Birmingham: 2 trận thắng, 3 trận hòa, 0 trận thua

Đội hình dự kiến Millwall Vs Birmingham City

Millwall: Bartosz Bialkowski, Alex Pearce, Jake Cooper, Shaun Hutchinson, Murray Wallace, Mahlon Romeo, Ryan Woods, Jayson Molumby, Jon Bodvarsson, Jed Wallace, Tom Bradshaw.

Birmingham: Lee Camp, Jake Clark-Salter, Marc Roberts, Kristian Pedersen, Maxime Colin, Ivan Sunjic, Gary Gardner, Jude Bellingham, Jeremie Bela, Lukas Jutkiewicz, Scott Hogan.

Dự đoán tỷ số Millwall vs Birmingham City: 1 – 2