Nhận định bóng đá của các chuyên gia thể thao trận Lorient vs Red Star, 2h ngày 16/02 trong khuôn khổ Vòng 25 – Hạng 2 Pháp.

Nhận định Lorient vs Red Star

Nhận định Lorient vs Red Star

Trên sàn giao dịch châu Á Lorient chỉ được niêm yết với tỉ lệ cược bóng đá ở mức chấp -1 cùng điểm thấp cho mã khách. Với vị thế quá chênh lệch trên BXH, chưa kể lại đang có được phong độ đầy ấn tượng trong thời gian qua, mức chấp này có vẻ như không tương xứng với khả năng của thầy trò HLV Mickael Landreau.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lorient đang có được 43 điểm sau 24 vòng đấu, đứng thứ 3 trên BXH, ngay sau nhóm thăng hạng trực tiếp là tốp 2, cũng như nhóm bám đuổi ngoài tốp 5 với cùng khoảng cách 6 điểm. Hơn nữa, những con số thống kê cũng chỉ ra rằng, Lorient đang tỏ ra không mấy có duyên với kèo chấp -1 khi ở 2 trận gần nhất được niêm yết ở tỷ lệ này, họ đều không mang lại lợi nhuận.

Trong khi đó, đối thủ mà thầy trò HLV Mickael Landreau phải chạm trán ở vòng đấu tới đây cũng chỉ là 1 Red Star đang phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng. Lúc này, sau 24 vòng đấu, thầy trò HLV Faruk Hadzibegic có được kết quả bóng đá không tốt khi mới chỉ có được 18 điểm, đứng áp chót trên BXH và đang kém nhóm an toàn tới 7 điểm, chưa kể phong độ thất thường thời gian qua khi chỉ có 2 điểm sau 4 vòng đấu.

Bên cạnh đó, Red Star đã giành chiến thắng ở cả 2 trận gần nhất với mức kèo tương tự. Với những yếu tố như vậy, rõ ràng thầy trò HLV Mickael Landreau không phải là mã đầu tư an toàn ở trận đấu tới đây.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Red Star (+1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-0
THAM KHẢO: Xỉu (2 1/4) cả trận