Nhận định kết quả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thanh Hóa, 17h ngày 19/11. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đấu với Thanh Hóa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thanh Hóa, 17h ngày 19/11

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã để thua Hà Nội với tỷ số tâm phục khẩu phục 0-2 ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên HLV Nguyễn Thành Công gần như đã xác định sẽ dồn sức cho cuộc chiến trụ hạng ở cuộc tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà ở vòng cuối. Trong chuyến hành quân đến sân Hàng Đẫy hôm 13/11, một loạt trụ cột của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh như Janclesio, Phi Sơn, Thanh Trung đã được cho nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Sau vòng áp chót ở V-League 2022, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành 21 điểm, xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Họ có nhiều hơn đội cuối bảng Sài Gòn kqbd hom nay 2 điểm. Vì vậy chỉ cần giành chiến thắng trước Thanh Hóa với bất cứ tỷ số nào, Hồng Lĩnh Hà TĨnh sẽ chắc chắn sẽ tiếp tục hành trình tại V-League mùa tới.

Nhận định kết quả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thanh Hóa, 17h ngày 19/11

Hà Tĩnh đã có nhiều toan tính trước lượt trận cuối cùng, thể hiện qua cách xếp đội hình trong trận đấu với Hà Nội ở vòng áp chót. HLV Nguyễn Thành Công đã cho 3 trụ cột Thanh Trung, Phi Sơn và Janclesio ngồi băng ghế dự bị nhằm dưỡng sức cho trận quyết đấu với Thanh Hóa. Hà Tĩnh sẽ chơi với nỗ lực cao nhất nhằm tối ưu hóa quyền tự quyết. Cùng với lợi thế sân nhà và sự chuẩn bị tích cực, Hà Tĩnh có nhiều hi vọng giành chiến thắng trước Thanh Hóa để tiếp tục có mặt ở V-League mùa tới.

Trong bối cảnh hiện tại, xét về mục tiêu và động lực, HL Hà Tĩnh rõ ràng đang có nhiều lý do để thể hiện quyết tâm hơn Thanh Hóa. Dù đối diện với rất nhiều những khó khăn về lực lượng, lich bong da thi đấu với hàng loạt những đối thủ mạnh, đội quân của HLV Thành Công đã nỗ lực chiến đấu để vượt khó trong suốt giai đoạn vừa qua. Ở thời khắc quyết định của mùa giải, với việc nắm trong tay lợi thế lớn có thể tự định đoạt số phận của mình, HL Hà Tĩnh chắc chắn sẽ siết chặt tay nhau để có một trận “để đời” trước Thanh Hóa.

Một chiến thắng, thậm chí là thắng lợi tưng bừng trước đội bóng xứ Thanh để trụ hạng thành công sẽ là cái kết không thể đẹp hơn với HL Hà Tĩnh ở V.League 2022.

Dự đoán tỷ số Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 Thanh Hóa

Đội hình dự kiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thanh Hóa

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Trọng Đại, Janclesio, Văn Nam, Văn Đức, Văn Công, Trung Học, Thanh Trung, Phi Sơn, Machado, Paollo

Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Xuân Hưng, Gustavo, Tiến Thành, Xuân Cường, A Mít, Xuân Hùng, Thái Sơn, Ngọc Hà, Đình Tùng, Pinto

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."