Nhận định thể thao Adelaide vs Central Coast, 15h45 ngày 20/10, Lợi thế sân nhà cũng chẳng đủ để giúp Adelaide áp đảo đối thủ, chiến thắng sẽ là của Central Coast.

Nhận định Adelaide vs Central Coast

Adelaide Utd không có phong độ tốt vào cuối mùa giải trước, họ chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 4/7 trận A-League gần đây. Kết quả bóng đá trong 4 trận sân nhà gần nhất, Adelaide Utd chỉ thắng duy nhất đối thủ yếu Wellington Phoenix 2-0, chịu tới 3 thất bại.

Những trận cầu không mang lại kết quả tốt cùng với một phong độ đi xuống của họ là điều mà NHM không muốn nhìn thấy. Nhưng sau mua giải vừa qua, Adelaide United có lẽ vẫn chưa lấy lại được tinh thần khi có 2 trận đấu cũng chưa mới thành công tại cúp Úc mới đây.

Nhận định Adelaide vs Central Coast, 15h45 ngày 20/10
Nhận định Adelaide vs Central Coast, 15h45 ngày 20/10

Ngược lại hoàn toàn Central Coast có giai đoạn nước rút thật sự rất tuyệt vời khi thắng tới 4 và chỉ thua 1 trong 6 trận cuối cùng. Không chỉ là chiếm lấy vị trí thứ 2 của Adelaide, họ còn tạo áp lực lớn lên nhà Vô địch là Melbourne City.

Central Coast cũng hoàn toàn áp đảo Adelaide Utd. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Central Coast ghi cả thảy 12 bàn tức trung bình đúng 3 bàn/trận, thắng 100%. Ngược lại, Adelaide Utd chỉ ghi đúng 2 bàn vào lưới Central Coast trong 4 trận nói trên, tức trung bình 180 phút mới có 1 lần ăn mừng.

Adelaide đã toàn thua trước Central Coast trong cả 4 lần đối đầu gần đây nhất. Vấn đề đã không chỉ nằm ở phong độ mà là từ lối chơi, cái mà chúng ta vẫn hay gọi là “khớp”. Vậy nên khi mà tỷ lệ bóng đá hôm nay là kèo cân, chẳng có gì để mà phải đắn đo để lựa chọn Central Coast cả.

Đội hình dự kiến Adelaide vs Central Coast

Adelaide United: Gauci, Bovalina, Popovic, Warland, Kitto, Sanchez Cortes, Oliveira, Clough, Yull, Goodwin, Halloran.

Central Coast: Vukovic, Doka, Kaltak, Pauli, Farrell, Torres, Balard, Nisbet, Wilson, Marco Tulio, Wenzel-Halls.

Dự đoán tỷ số: Adelaide 1-2 Central Coast

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."