NHM Man United tức giận khi Alli đạp De Bruyne

Người Hâm Mộ Man United đã nổi điên vì pha phạm lỗi thô bạo của Dele Alli với Kevin de Bruyne.

Theo như ket qua ngoai hang anh cho biết trong trận Tottenham thua thảm 1-4 trước Man City, Dele Alli đã có pha phạm lỗi rất nguy hiểm với Kevin de Bruyne khi đạp thẳng vào mắt cá của đối thủ.

Nếu không may Kevin de Bruyne đã dính chấn thương rất nặng vì pha phạm lỗi thô bạo của Alli. Dele Alli cũng gặp may vì chỉ bị phạt thẻ vàng ở tình huống này.

Người hâm mộ Man United tức giận khi Alli đạp De Bruyne

Quyết định chỉ rút thẻ vàng đối với Dele Alli của trọng tài Craig Pawson khiến Người Hâm Mộ Man United tức lộn tiết.

Không phải Người Hâm Mộ Man United tức vì xót xa cho Kevin de Bruyne mà tức giận vì trong pha phạm lỗi tương tự thậm chí còn nhẹ hơn với Hector Bellerin (trận Quỷ Đỏ thắng Arsenal  với ket qua bong da hom nay là 3-1), cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ, Pogba đã dính thẻ đỏ trực tiếp, bị treo giò 3 trận.

“Tại sao Alli không bị phạt thẻ đỏ ở tình huống phạm lỗi còn nguy hiểm hơn Pogba”, bình luận của Cổ Động Viên Not Actually Giggs @Giggsyholic.

“Tệ thật, Pogba bị đuổi ở pha phạm lỗi nguy hiểm chỉ bằng nửa pha phạm lỗi của Alli hôm nay”, phản ứng của Jaydn@JaydnMUFC.

“Alli chỉ nhận thẻ vàng trong khi Pogba dính thẻ đỏ. Đơn giản vì Alli là người Anh”, Bazza @RefBazza mỉa mai.

“FA đúng là trò hề. Phạt thẻ đỏ với Pogba trong khi phạt thẻ vàng với Alli. Pha phạm lỗi của Alli nguy hiểm hơn hàng nghìn lần pha phạm lỗi của Pogba với Bellerin”, phản ứng của Igala_Alan_Shore@i_am_Anomeli.

Trên đây là 4 trong hàng trăm comment chỉ trích quyết định chỉ phạt thẻ vàng của trọng tài với Alli ở trận Tottenham thua Man City trong khi phạt thẻ đỏ với Paul Pogba ở trận Quỷ Đỏ thắng Arsenal.

>>Xem thêm các tin thể thao khác tại đây