Trong tuần này, theo như kqbd thì Nasser Al Khelaifi sẽ đích thân gặp Neymar để nói chuyện giữa những tin đồn về sự liên hệ của anh với Cristiano Ronaldo.

Truyền thông Tây Ban Nha đang khiến cho Câu Lạc Bộ Paris Saint Germain ngày càng rơi vào tình thế lo lắng về khả năng mất Neymar. Mới đây nhất, có tin cho rằng, chính tiền đạo người Brazil đã nhắn tin cho Cristiano Ronaldo để nói rõ ý định của anh.

Neymar mới đến Paris Saint-Germain hồi Hè năm ngoái trong vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Barca (222 triệu euro), nhưng đến thời điểm này, sự thất vọng với cuộc sống ở Paris ngày càng lớn dẫn đến việc anh muốn rời Câu Lạc Bộ ngay trong Hè này.

Trong khi đó, ở Tây Ban Nha, theo như link sopcast thì Chủ tịch Florentino Perez đã nhấn mạnh tham vọng thực hiện thương vụ kéo Neymar trở lại La Liga. Kể cả khi Paris Saint-Germain có ra giá Neymar 400 triệu euro cũng ko làm Los Blancos lo ngại.

Đó là Một trong những lý do khiến ông chủ Nasser Al Khelaifi cùng Giám đốc thể thao Antero Henrique tức tốc lên kế hoạch bay sang Brazil trong tuần này – báo chí Pháp đưa tin.

Tại đó, theo Telefoot, ngoài việc thăm Neymar, vấn đề quan trọng nhất được đề cập là ý định thực sự về việc có thực hiện hợp đồng cho đến năm 2022 hay không.

Al Khelaifi muốn biết ý kiến trực tiếp từ Neymar, bởi như báo chí Tây Ban Nha đồn thổi, chính anh đã gửi tin nhắn đến người đồng đội ở đội bóng Brazil – hậu vệ Marcelo, và gửi thông điệp cho Cristiano Ronaldo về kế hoạch của mình.

Theo Diario Gol, Neymar sẵn sàng đóng vai trò hỗ trợ giống như đã làm với Lionel Messi ở Barcelona. Thậm chí, anh còn cho biết, sẽ chỉ bắt đầu kế hoạch kế nhiệm Ronaldo trong vai trò đầu lĩnh ở Real Madrid khi tầm ảnh hưởng của siêu sao người Bồ Đào Nha bắt đầu giảm dần.

Giới chuyên môn đánh giá rằng, theo như topubiz thì tham vọng chia tay Paris Saint-Germain để đến Real Madrid của Neymar càng lớn hơn sau khi đội bóng của anh bị nhà Đương Kim Vô Địch hất cẳng khỏi Champions League Một cách thuyết phục. Việc những đồng đội ở Paris Saint-Germain cũng thừa nhận về sự khác lạ giữa họ với Real Madrid càng thôi thúc anh.

Gần đây cũng có tin, những đồng đội cũ ở Barca sẵn sàng chào đón Neymar trở lại sân Camp Nou nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya chưa lên tiếng chính thức.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."