Thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich thừa nhận việc không được thi đấu nhiều sau khi hồi phục chấn thương khiến anh cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc chiến giành suất tới World Cup 2018 cùng ĐT Đức.

Lúc này, vị trí số 1 trong khung gỗ ĐT Đức được trao cho Ter Stegen (Barcelona) và nếu Neuer không nhanh chóng thể hiện phong độ xuất sắc, anh có thể còn không được lọt vào danh sách cuối cùng. Lúc này, Neuer vẫn chưa có trận đấu nào cho Bayern Munich kể từ tháng 9/2017 lich bong da đưa tin.
Manuel Neuer đã trở lại tập luyện trong khoảng 1 tháng trở lại đây nhưng vẫn chưa ra sân thi đấu cho Bayern Munich. Trong khi đó, World Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14/6. Và vào ngày thứ Ba tới, HLV Joachim Loew sẽ công bố danh sách sơ bộ của ĐT Đức đến Nga.
Bongdaso – “Cá nhân tôi vẫn đang nỗ lực hàng ngày và muốn trở lại thi đấu càng sớm càng tốt. Cho tới nay, tôi luôn tuân thủ các chỉ dẫn từ bộ phận y tế và mọi thứ đang diễn ra khá tích cực”. Phía trước Neuer còn 2 trận đấu khi Bayern gặp Stuttgart (ngày 12/5, Bundesliga) và Frankfurt (ngày 20/5, cúp Quốc gia).
Bản thân Neuer cũng lo ngại trường hợp trên xảy ra: “Tôi không thể nói gì vào thời điểm này. Bản thân tôi nghĩ rằng mình sẽ rất khó để được dự World Cup nếu không có được phong độ thích hợp. Tôi vẫn còn một vài trận đấu ở phía trước”.
Neuer lo mất suất ở ĐT Đức
Ở một diễn biến khác, tiền đạo Lars Stindl của Moenchengladbach sẽ không thể đến Nga do dính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng tờ thể thao chia sẻ. Stindl từng 11 lần khoác áo đội tuyển Đức và anh đã ghi bàn duy nhất giúp Đức đánh bại Chile với tỷ số 1-0 để đăng quang Confederations Cup 2017.