Xem bói tình duyên cho nam tuổi Mùi 1991 và nữ tuổi Ngọ nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh… của từng tuổi.

Những luận giải chi tiết các tiêu trí dựa theo phương pháp xem bói tình duyên cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn biết được một cách khái quát cuộc sống của nữ tuổi Canh ngọ khi lấy chồng tuổi Tân mùi. Tham khảo ngay bài viết sau đây tại chuyên mục bói vui nhé!

Xem ngũ hành canh ngọ và tân mùi

Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xem thập nhị địa chi 1990 và 1991

Thiên can: Hai vợ chồng thiên can Tân, Canh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi: Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Canh Ngọ có chi năm Mùi và Ngọ thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau.

Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Nam tuổi Mùi 1991 và nữ tuổi Ngọ kết hôn có hợp không

Và nếu như bạn đang muốn có một số tiền lớn một cách nhanh nhất, hãy thử ngay vận may của mình với giấc mơ thấy uống nước ngay nhé!

Xét cung phi bát tự

Cung phi chồng 1990: Khảm

Cung phi vợ 1991: Càn

Chồng cung Khảm Thủy vợ cung Càn Kim Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. Xét niên mệnh

Niêm mệnh chồng: Thủy

Niên mệnh vợ: Kim

Kim nêu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thê, dịch thê thuộc Thủy, Thủy phải nhờ vào các loại công cụ khơi thông mương cống mới có thể chảy được. Nên có thể nhận định rằng vợ mệnh Kim sẽ trợ cho chồng mệnh Thủy

Cao Ly đầu hình

Chồng có can là Canh nếu lấy người vợ có chi là Mùi thì buổi đầu khắn khít yêu đương nồng nhiệt, nhưng nữa chừng phải phân ly nhau, mặc dầu có con cái. Chung cuộc người chồng sẽ tái hôn, làm ăn thạnh phát đến già. Có số thọ mạng.

KẾT LUẬN CHUNG

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh” chưa kể đến theo bình giải thì hai bạn khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Mời bạn tham khảo các thông tin trên website ibongda360.com cập nhật đầy đủ và chính xác các tin bóng đá trong nước và quốc tế hôm nay.