Cây ổi, loại cây thể hiện cho sự sống mãnh liệt và bền bỉ. Vì vậy giấc mơ thấy cây ổi đánh con gì sẽ cho bạn biết sức khỏe và số mệnh giàu sang. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào về cây ổi cũng là điềm lành. Hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy cây ổi đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Mơ thấy cây ổi không có quả.

Điềm báo nay cho biết người mơ sẽ gặp nhiều chắc trở trong chuyện con cái. Bạn sẽ phải hết sức quyết tâm về cả tinh thần và thể chất để đi trên con đường tìm con cái. Có gắng lên bạn nha, nhân duyên là do ông trời định. Chỉ cần minh luôn cầu xin và hy vọng duyên sẽ tới với mình. Khi mơ thấy cây ổi không có quả, bạn đánh ngay sổ xố miền bắc con 26 – 23 nha.

Mơ thấy cây ổi nặng trĩu quả: Giấc mơ này cho biết bạn sắp tới thời điểm phất lên. Quả ổi là điềm báo mang lại phát lộc và phát tài, nên mơ thấy cây ổi có quả xum xuê thì thịnh vượng đang tới với bạn. Bạn sẽ thấy điều này ngay lập tức được thể hiện ngay trước mắt bạn. Khi cây ổi xum xuê quả. Đánh ngay con 62 – 60 sẽ trúng lớn.

Mơ thấy cây ổi hoa trắng xum xuê: Nếu bạn có giấc mơ này thì khẳng định một điều bạn đang có một cuộc tình buồn. Hoa ổi thể hiện cho một tình yêu sâu đậm nhưng bị chia xa. Bạn nên có một lòng kiên định và tin tường người yêu của mình. Mặc dù chuyện tình của các bạn có nhiều điều đau xót và thiệt thòi nhưng nó sẽ có một kết quả đẹp nha bạn. Khi mơ thấy cây ổi hoa trắng xum xuê. Theo sổ lô đề bạn đánh sxmb thu 6 con  77 – 72 ngay nha.

Mơ thấy cây ổi khô héo không có lá: Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn phải quan tâm ngay tới sức khỏe của mình. Có vấn đề nghiêm trọng đang âm thẩm ăn mòn cơ thể bạn. Để đề phòng và có biện pháp sử lý nhanh là bạn phải ngay lập tức có buổi khám tổng thể. Sức khỏe mới là tài sản vô giá còn giá trị vật chất chỉ là những thứ vô thường nha ban. Khi mơ thấy cây ổi khô héo bạn đánh ngay con 63 – 64.

Xem thêm: Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi bạn mơ thấy con mèo bị chết