Huấn Luận Viên Jose Mourinho khẳng định ông vẫn đang làm việc đúng yêu cầu ở Quỷ Đỏ và vì thế ko có bất cứ áp lực nào về tương lai.

Trong 2 năm dẫn dắt Man Utd, theo như ty le keo bong da thì Mourinho luôn có những giai đoạn để đội bóng rơi vào khủng hoảng và bị chỉ trích thậm tệ. Do vậy, Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha vẫn thủ được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo CLB.

Đặc biệt ở mùa giải này, Mourinho cũng ko phải chịu trách nhiệm sau thất bại 1-2 trước Sevilla, khiến Quỷ Đỏ bị loại ngay từ vòng 1/8 Champions League.

Mourinho ung dung không lo mất ghê

Chia sẻ trên Sky Sports, theo như keo bong da thì Mourinho tự tin tuyên bố ông đang làm việc “không tệ” và đang đi đúng lộ trình của Man Utd. Vì thế, Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha ko cần lo lắng về tương lai.

Ông nói: “Tôi luôn hiểu rõ Câu Lạc Bộ tôi sắp đến. Tôi biết những kiểu Câu Lạc Bộ được chuẩn bị tất cả để dành chiến thắng. Khi đó, tài năng của tôi, sự hiểu biết của tôi sẽ là yếu tố cuối cùng đem chiến thắng về cho đội bóng”.

“Thế nhưng tôi biết Quỷ Đỏ ko ở trong trường hợp này. Các ông chủ biết điều đó, giám đốc điều hành cũng biết. Câu hỏi đặt ra là tôi đã sẵn sàng với kiểu công việc này chưa? Vâng, tôi luôn sẵn sàng bởi suốt sự nghiệp của tôi mọi thử thách luôn được làm mới”.

“Tôi là 1 người Bồ Đào Nha chính hiệu, người luôn sẵn sàng khám phá và thử nghiệm những điều mới mẻ, luôn sẵn sàng thay đổi đất nước, thay đổi CLB, thay đổi văn hóa, thay đổi mọi thứ để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn”.

“Tôi đã luôn làm thế. Khi tôi chấp nhận đến Quỷ Đỏ thời kỳ này, tôi biết rằng những điều mới mẻ sẽ ko đến cùng lúc với những thành công”.

“Thế nhưng bất chấp hoàn cảnh đó, chúng tôi vẫn có 3 danh hiệu, 3 trận chung kết. Không tệ”.

>> Đọc thêm tin khác tại tin thể thao