topubiz.com sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bóng bay hay bong bóng. Cả bong bóng và bóng bay đều là những vật nhẹ, dễ bay lên bầu trời nhưng cũng dễ vỡ. Do đó nếu gặp phải giấc mơ này thì nó đang muốn thông báo điều gì cho bạn.

1. Giải mã giấc mơ thấy bóng bay, bong bóng

Giải mộng giấc mơ thấy quả bóng bay có màu đen, giấc mơ này điềm báo cho bạn rằng bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, bạn luôn có linh cảm rằng mọi người đang dần xa lánh mình hơn.

Mơ thấy một quả bong bóng bay lên hoặc bạn thả bong bóng biểu thị hoàn cảnh khó khăn, có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm vì vậy hãy đề phòng cẩn thận.

Mơ thấy mình thổi bong bóng, ám chỉ kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể là rất lớn nhưng lại không hợp lý.

Trong chiêm bao bạn mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn về vấn đề tài chính trong thời gian tới. Hoặc trong giấc mộng bạn nằm mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong giấc mơ mình, đây chính là dấu hiệu bạn đang đánh mất dần hy vọng về tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Mơ thấy bóng bay trong trường hợp này, cũng báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ dần bị tuột dốc và khó đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

mo-thay-bong-bay
Điềm báo mơ thấy bóng bay

 

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một quả bong bóng bị nổ, điều này báo hiệu mục tiêu của bạn sẽ không được hoàn thành như mong đợi, nó cảnh báo rằng những kế hoạch hay mục tiêu của bạn là thiếu thực tế.

Mộng thấy quả bóng bay hình trái tim cho thấy, bạn đang đánh mất dần hy vọng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Hoặc mơ thấy ai đó tặng bạn quả bóng bay thì đây là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian này bạn cần chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, tránh áp lực gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nằm mơ thấy bong bóng bay điềm báo sự hão huyền và mông lung,mục tiêu khó đạt được.

Trong chiêm bao, bạn mơ thấy bạn ở trong một quả khinh khí cầu ám chỉ rằng đây là thời điểm khắc phục tình trạng trì trệ của bạn. Nếu trong giấc mộng, bạn ngủ mơ thấy mình đang thả bong bóng bay, giấc mơ này điềm báo cho bạn rằng những điều tốt lành sẽ đến với bạn, bạn sẽ thoát được những kiếp nạn xấu và vượt qua được những khó khăn ở hiện tại.

Thấy một quả bong bóng xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất biểu thị cho kế hoạch chưa được thực hiện hoặc kế hoạch thiếu tính thực tế. Nó cũng có thể tượng trưng trạng thái căng thẳng hiện tại của bạn.

Nằm mơ thấy mình hay ai đó đang thổi một quả bóng, điều này thể hiện cho những nguyện vọng, mục tiêu và tham vọng của bạn, bạn đang có những mục tiêu và hy vọng rất lớn nhưng lại không thực tế. Còn với giấc mơ thấy cây chuối sẽ dự báo trước cho bạn điềm gì?

2. Đánh số nào khi mơ thấy bóng bay, bong bóng

Ngủ mơ thấy bóng bay trên tay mình bị cướp mất con số may mắn là: 15 – 55 – 06.

Chiêm bao thấy bóng bay chung chung: 10 – 60

Nằm mơ thấy mình cầm một chùm bóng bay: 02 – 44 – 86

Nằm mộng thấy bóng bay bị nổ số may mắn là 13 – 22 – 41

Trong mơ thấy mình đang thả bóng bay: 26 – 30 – 64

Chiêm bao thấy bóng bay hình trái tim nên chọn con 24 – 05 – 75

Nằm mộng thấy bóng bay lơ lửng trên trời thì chọn số may mắn là 51 – 66 – 78

Mộng thấy những bóng bay màu đen có thể chọn số 11 – 32 – 53

Ngủ mơ thấy ai đó tặng mình trái bóng bay: 00 – 54

Chiêm bao thấy nhiều bóng bay rực rỡ đủ màu sắc: 56 – 77 – 89

Ngủ mơ thấy mình đang thổi bóng bay: 01 – 14 – 20

Hy vọng những gợi ý con số từ giấc mơ thấy bóng bay và bong bóng sẽ mang đến may mắn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp may mắn với giải mã nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.