Lionel Messi đã chạm 2 cột mốc đáng nể trong sự nghiệp sau khi lập cú đúp ở trận Barca thắng Chelsea 3-0 thuộc lượt về vòng 1/8 Champions League.

Từ đường chuyền của Luis Suarez,theo kqbd thì Lionel Messi sở hữu pha xâu kim tinh tế đánh bại thủ môn Courtois, ghi bàn mở kết quả bóng đá trận đấu, ở ngay giây thứ 8 của phút thi đấu thứ 3 trận thắng Chelsea. Đây là pha làm bàn nhanh nhất trong sự nghiệp của Lionel Messi tính cả ở Barca lẫn Đội Tuyển Argentina.

Ngoài cột mốc đáng xem xét này, Leo Messi còn chạm đến 1 cột mốt đáng nể khác ở trận đấu đêm qua. Phút 63, Lionel Messi Một lần nữa sở hữu pha xâu kim với Courtois, chọc ghi bàn Chelsea lần thứ 2, ấn định chiến thắng 3-0 cho Barcelona.

Messi đã chạm 2 cột mốc đáng kinh ngạc

Theo link sopcast hôm nay thì với 2 pha làm bàn trước Chelsea, Lionel Messi đã sở hữu tổng 100 kết quả ở Champions League trong sự nghiệp lừng lẫy của mình.

“Tôi rất hạnh phúc vì ghi được 100 kết quả ở giải đấu lý tưởng này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đội bóng dành chiến thắng và tiến bước sau Một trận đấu khó khăn, trước Một đối phương sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng.

Tôi đã cố gắng ghi bàn từ rất sớm và điều này đã đến. Tôi vui vì những gì đã diễn ra ở trận đấu này”, Leo Messi hồ hởi trả lời phỏng vấn sau trận.

Ngoài cú đúp, Topubiz cho biết Messi còn sở hữu đường chuyền cho Dembele ghi bàn, đánh dấu Một ngày thi đấu tỏa sáng rực rỡ của mình

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."