Topubiz cho biết có một tin cực sốc cho cộng đồng Cổ Động Viên của huyền thoại Diego Maradona rằng “Cậu bé vàng” sẽ ko thể đặt chân đến Mỹ vì lỡ miệng xúc phạm tổng thống Donald Trump.

Cụ thể sự việc xảy ra ở chương trình “Buenos Dias America” khi sở hữu sự tham gia của huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Trong Một câu nói về Donald Trump, “Cậu bé vàng” đã lỡ miệng sử dụng từ “chirolita” (mang ý nghĩa là: con rối).

Từ này là tiếng địa phương của Argentina và được xem ko khác gì sự sỉ nhục. Có lẽ Maradona đã đùa quá trớn khi nhắc đến Tổng thống Mỹ, Donald Trump. Nhưng hệ lụy của việc sử dụng từ sai này sẽ khiến ông ko được phép đặt chân đến Hoa Kỳ.

Maradona bị cấm đặt chân tới Mỹ

Theo bongdaso thì đại sứ quán Mỹ đã từ chối thị thực visa cho Maradona, thậm chí nếu điều tồi tệ hơn xảy ra, “Cậu bé vàng” sở hữu thể hầu tòa vì sự cố vạ miệng của ông.

Từ xưa đến nay, Maradona là “chúa” vạ miệng. Mới đây ông gọi HLV Vincenzo Montella là “đồ điên” khi ko hài lòng với màn trình diễn của Sevilla trong khuôn khổ Cúp nhà vua. Hoặc chỉ trích việc Carlos Tevez gia nhập Câu Lạc Bộ Shanghai Shenhua ở giải VĐQG Trung Quốc là “hành động ngu xuẩn.”

Như kq bong da thì có lẽ chính lúc Maradona nói ra những lời lẽ nặng nề đó, ông ko bao giờ lường trước được hậu quả. Và ngay thời điểm này, ông đã gây hấn với Tổng thống Donald Trump và chắc chắn sẽ bị trả giá đắt.