Tin giải trí: Sau chuyện ồn ào giữa Nam Em – Trường Giang, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng.

Theo tin giải trí những ngày vừa qua, lời thú nhận tình yêu của Nam Em với danh hài Trường Giang đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Nam Em tiết lộ Trường Giang hẹn hò với cô trong thời gian yêu Nhã Phương

Trước sự ve vãn, tán tỉnh ngọt ngào của danh hài “Mười khó, Nam Em đã đổ gục lúc nào không hay. Ban đầu, cô và Trường Giang còn gọi nhau là “chú – cháu”, sau một khoảng thời gian, “chú – cháu” đã biến mất để thay thành người yêu.

Chuyện tình tay 3 giữa Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương

Trước đó, cô nàng còn cho rằng Nhã Phương là người duy nhất chịu hi sinh vì Trường Giang còn không ai chịu nổi tính cách của “Mười khó”.

Nhã Phương chịu tổn thương sâu sắc khi Nam Em “công kích”?

Giữa những ồn ào, trên trang cá nhân cách đây ít giờ, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã đăng tải hình ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái vui vẻ, hạnh phúc “Việc của lá là phải xinh. Việc của Phương là cười thật vui vẻ và sống thật thanh thản”.

Nhã Phương tỏ ra bình thản trước scandal của Trường Giang. Cô đặt biểu tượng mặt cười vui vẻ với lời chúc hạnh phúc đến khán giả.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái của Nhã Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người vào an ủi cô nàng trước những sóng gió gặp phải. Một số khác lại tỏ ra thích thú khi Nhã Phương đã cao tay khi đáp trả những lời công kích của Nam Em.