Sự việc gây bàng hoàng trong dư luận khi mà một nữ sinh mới 19 tuổi đã bị 4 nam thanh niên xã hội đen hãm hiế.p tập thể cho tới chết trong một phòng khách sạn.

Sự việc đau xót này xảy ra cách đây không lâu tại đất nước xứ chùa Vàng. Vụ án này không chỉ gây bàng hoàng trong dư luận Thái Lan mà nó còn gây rúng động toàn cư dân mạng châu Á.

Theo những thông tin nóng 24h mà topubiz ghi nhận được, nạn nhân là một nữ sinh, năm nay mới bước sang tuổi 19, hiện đang sinh sống và học tập tại Bangkok.

Cô gái trẻ tuổi này đang là sinh viên năm nhất theo học đại học tại thủ đô Thái Lan. Cô xa cha mẹ khoảng nửa năm.

Do lịch học ở năm nhất tương đối thưa, nên cô gái này thường tìm kiếm và kết giao bạn mới trên các trang mạng xã hội.

4 đối tượng tình nghi vụ hã.m hiế.p cô gái trẻ

Nữ sinh xinh xắn nhưng bạc mệnh này đã quen biết một anh chàng tương đối đẹp trai trên mạng. Sau một thời gian tâm sự, cả hai có buổi hẹn gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên. Nhưng cô đâu ngờ, đó cũng chính là buổi hẹn định mệnh khiến cô phải lìa xa cuộc sống mãi mãi, không có cơ hội gặp lại cha mẹ lần cuối.

Người mà cô hẹn không ai khác là một thanh niên xã hội đen nổi tiếng tại Thái. Cô bị người bạn trai này đưa tới khách sạn và ép uống rất nhiều rượu.

Nam thanh niên này ngay sau đó đã giở trò đồi bại với cô. Thậm chí, y còn rủ 3 thanh niên to khỏe khác thi nhau hã.m hiế.p nữ sinh kém may mắn này. Quá sốc trước lượng rượu có trong cơ thể cũng như với những gì đang diễn ra với bản thân mình, cô gái 19 tuổi đã bị suy tim và tử vong sau đó không lâu.

Cảnh sát nhanh chóng điều tra và bắt giữ 4 đối tượng gây án

Vẫn theo tin nóng 24h, cái chết của cô gái nhanh chóng bị phát hiện, cảnh sát có mặt tại hiện trường điều tra và làm rõ vụ án. Gần như ngay lập tức, những đối tượng gây án đã bị tóm gọn.

Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc làm cha mẹ cũng như các bạn trẻ sống xa gia đình. Cuộc sống tự do của sinh viên khiến cho nhiều nữ sinh sống buông thả, dễ dàng giao du, kết bạn để rồi phải nhận những kết quả đáng tiếc. Chắc hẳn bố mẹ cô gái cũng sẽ rất ân hận vì đã không quan tâm tới con cái thường xuyên.

 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."