Karim Benzema được Real Madrid gia hạn hợp đồng; Martial lại được liên hệ với Inter Milan; Juventus muốn mua Mbappe đá cặp Ronaldo là tin bóng đá 24/2.

Karim Benzema được Real Madrid gia hạn hợp đồng

Theo AS, Real Madrid đã gia hạn hợp đồng thành công với Karim Benzema thêm 12 tháng. Thỏa thuận trước đó của cầu thủ người Pháp có thời hạn tới năm 2021. Với việc đặt bút ký vào hợp đồng mới, Benzema sẽ gắn bó với sân Bernabeu tới năm 2022.

Đây được cho là phần thưởng dành cho Benzema sau quãng thời gian thăng hoa vừa qua. Trong 18 tháng kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, Benzema là chân sút chủ lực của CLB. Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng anh vẫn giữ được kqbd trực tuyến hôm nay ấn tượng với 30 pha lập công mùa trước và 18 pha lập công mùa này.

Chi tiết hợp đồng mới của Benzema không được tiết lộ. Nhưng nếu tiếp tục thi đấu tốt trong tương lai, khả năng anh vẫn sẽ được ở lại Real lâu hơn nữa.

Karim Benzema được Real Madrid gia hạn hợp đồng

Martial lại được liên hệ với Inter Milan

Anthony Martial lại được liên hệ với Inter Milan, thậm chí còn nằm trong danh sách mua sắm rút gọn của Antonio Conte. Tiền đạo người Pháp từng muốn rời MU và từng được liên hệ với Inter mùa Hè 2019. Nhưng sau đó mọi chuyện lắng xuống.

kết quả bóng đá hôm nay của Martial gần đây khá tốt nhưng sự ổn định vẫn là điều người ta nghi ngờ ở anh. Inter muốn có Martial để củng cố hàng công và cũng là chuẩn bị sẵn phương án dự phòng trong trường hợp Lautaro Martinez ra đi. Inter đã mua Lukaku và mượn Alexis Sanchez của MU trước đó.

Juventus muốn mua Mbappe đá cặp Ronaldo

Tin thể thao Diario Gol đưa tin, Chủ tịch Andrea Agnelli giao cho Phó chủ tịch Pavel Nedved trực tiếp đứng ra thực hiện thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe. Kể từ khi lấy Cristiano Ronaldo từ Real Madrid năm 2018, Juventus bắt đầu thay đổi chính sách thể thao, tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thương mại. Chiêu mộ Mbappe là một mũi tên trúng hai đích, vừa tăng cường sức mạnh chuyên môn và xây dựng tương lai lâu dài, vừa đẩy mạnh hoạt động marketing.