Jolie Nguyễn là ai, tìm hiểu tiểu sử nàng hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015. Cô nằm trong ” hội con nhà giàu Việt nam”, hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu. Cùng tìm hiểu chi tiết về người đẹp này. 

1. Tiểu sử Jolie Nguyễn

Jolie Nguyễn từng được cho là hoa hậu nằm trong “Hội con nhà giàu Việt Nam”. Cô nàng hoạt động trong showbiz chủ yếu dưới tư cách người mẫu và khá đắt show. Cô nổi tiếng khi dành danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015. Trước đó cái tên Jolie Nguyễn từng được khán giả biết đến nhiểu bởi hình mẫu người đẹp với cuộc sống giàu sang, xa hoa.

Jolie Nguyễn (tên thật Nguyễn Phương Mai) sinh năm 1997,

Cô sở hữu chiều cao 1m70,

Với số đo 3 vòng hoàn hảo 86-58-88.

Vào năm 2015 cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc (Miss Vietnam World Australia 2015) và hoạt  động tại đây một thời gian trước khi quyết định trở về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí và phát triển sự nghiệp. Truy cập 567liveapp.net để chiêm ngưỡng nhiều người đẹp live hấp dẫn

Vào cuối năm 2017 cái tên Jolie Nguyễn rộ lên với những thông tin dù chưa được kiểm chứng nhưng lại cực hấp dẫn về mức độ giàu có cũng như cuộc sống xa hoa của cô. Cô cũng từng trả lời báo chí về tờ Business Insider – chuyên trang về doanh nghiệp, người nổi tiếng cùng những tin tức công nghệ Mỹ đã nhắc đến Jolie Nguyễn như là một trong những người rất nổi tiếng xuất hiện trong danh sách “Rich Kids of Vietnam” (Hội con nhà giàu Việt Nam). Kể từ đó danh xưng “hoa hậu con nhà giàu” bắt nguồn từ đây.

Khi nói về trình độ học vấn Jolie Nguyễn cũng trả lời báo chí rằng cô từng thi đỗ vào Đại học Macquarie – top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc, và bản thân mình đã bắt đầu kiếm tiền và tự lập từ năm 15 tuổi. Theo đó, những đồ hiệu mà cô sở hữu đều là do tự tay mình mua sắm và chưa bao giờ nhìn giá tiền. Ở tuổi 20 cô đã sở hữu hơn 100 đôi giày, vài chục chiếc túi đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Jolie Nguyễn cho biết khi bản thân quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp nghệ thuật đã bị bố mẹ ngăn cản nhiều vì họ muốn con gái ở lại thừa kế công việc kinh doanh của gia đình.

2. Thông tin về sự nghiệp của hoa hậu người việt Tại Úc 2015

Thời gian ở Việt Nam,  Jolie Nguyễn hoạt động với tư cách người mẫu. Cô đã từng sải bước trên nhiều sàn diễn và đảm nhận vị trí vedette. Cô được cho là có mối quan hệ thân tình với nhiều nhà thiết kế, nhiều chuyên gia hay người mẫu đồng nghiệp, cô cũng thường xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí.

Nếu theo dõi tài khoản Instagram của Jolie bạn sẽ thấy có gần 1.000 bức hình chứng tỏ cuộc sống xa hoa đầy hưởng thụ của cô như về độ chịu chơi, luôn khoắc trên mình những bộ đồ đắt đỏ, những bộ trang phục khi tham dự sự kiện lên có tổng giá trị cả sét không dưới 1 tỷ đồng. Co di chuyển trên những chiếc xe đắt tiền, thường ở các khách sạn có giá gần 100 triệu/ đêm. Và thường đi du lịch khắp thế giới.Đăng ký tài khoản và  567liveapp.net/rut-tien tại app dễ dàng, nhanh chóng.

Theo lời Jolie Nguyễn khẳng định bản thân mình không phải đã “giàu từ trong trứng”, mọi thứ mà cô có được hôm này đều phải do bản thân mình tự cố gắng làm việc chăm chỉ mà có được.

Nói tới cuộc sống đời tư , Jolie Nguyễn từng gây chú ý trong vụ “thoát ly” khỏi hội bạn thân nổi tiếng gồm hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Minh Triệu, Lam Cúc… Với những nghi vấn được đưa ra là có mẫu thuận vỡi Kỳ Duyên, còn những thành viên còn lại đều chia sẻ một cách ẩn ý về việc không ủng hộ Jolie Nguyễn.

Trên đây là những thông tin liên quan tới Jolie Nguyễn, thông tin về cuộc sống xa hoa và sự nỗ lực trong nghề nghiệp của cô. Chúc cô sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."