Jailbreak ios 9.3.5 là một trong những thủ thuật được dân công nghệ quan tâm nhất. Cùng Topubiz hướng dẫn cách jaibreak đơn giản ai cũng có thể làm được qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những thiết bị có thể Jailbreak iOS 9.3.5

– Với iPhone : iPhone: iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S.

– Với iPad : iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 1.

– Với iPad : iPod: iPod touch 5.

2. Một số lưu ý khi thực hiện Jailbeak iOS 9.3.2 cho iPhone 5, 5c, 4s

– Các bạn nên thực hiện Backup dữ liệu iPhone của mình trước khi thực hiện Jailbreak.

– Các bạn cần phải có một tài khoản Apple ID đang hoạt động bình thường để kích hoạt sử dụng công cụ Cydia Impactor.

3. Hướng dẫn jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit

Để có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 9.3.5 cho các thiết bị 32bit các bạn cần:

– Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất

– Tải công cụ Cydia Impactor phiên bản mới nhất

– Tải ứng dụng Phoenix.ipa cho iPhone về máy tính

Bước 1: Các bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối và truy cập vào công cụ iTunes đã được tải và cài đặt ở trên.

Tại giao diện công cụ iTunes này, chúng ta cần phải ấn chọn vào biểu tượng thiết bị như hình trên.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ phải thực hiện việc sao lưu dữ liệu thiết bị qua iCloud hoặc iTunes như hình dưới.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn cách sao lưu dữ liệu thông qua iTunes trên máy tính.

Bước 3 : Quá trình sao lưu thiết bị hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành việc Jailbreak iOS 9.3.2 bằng cách khởi động công cụ Cydia Impactor đã được tải về ở trên.

Sau khi mở thành công ứng dụng này, chúng ta ấn chọn thẻ Device và lựa chọn mục Install Package như hình trên, và lựa chọn ứng dụng Phoenix.ipa cho iPhone đã được tải về.

Lưu ý : Lúc này các bạn cần phải đảm bảo kết nối iPhone với máy tính vẫn đang được thực hiện.

Công cụ Cydia Impactor của các bạn cần phải là phiên bản mới nhất.

Bước 4 : Ngay sau đó tại giao diện công cụ Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập tài khoản Apple ID vẫn còn đang hoạt động được vào.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 cho thiết bị 32 bit trở xuống

Bước 5 : Nhập mật khẩu Apple ID để hệ thống Cydia Impactor.

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc cài đặt ứng dụng Phoenix.ipa cho iPhone này cho thiết bị iPhone 5, 5c, 4s.

Lưu ý : Nếu như bước này bạn gặp phải lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password ” sau khi nhập tài khoản hãy thực hiện như sau:

+ Truy cập vào địa chỉ trang web

+ Tiếp đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (app-specific password) bằng cách truy cập vào Security , tìm App-specific password và nhấp vào Generate Password như hình dưới.

+ Nhập mật khẩu bạn mong muốn và ấn chọn Create , sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 7 : Lúc này trên màn hình iPhone đã xuất hiện ứng dụng Phoenix như hình dưới.

Tuy nhiên để có thể khởi động, mở ứng dụng này lên các bạn các bạn cần phải truy cập vào mục Cài đặt (Settings), ấn chọn Cài đặt chung (General), tại đây các bạn chọn Quản lý thiết bị (Device Management) và xác nhận độ tin cậy của ứng dụng Phoenix này.

Bước 8 : Sau khi đã thiết lập xác nhận độ tin cậy của ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào ứng dụng này, và để Jailbreak iOS 9.3.5 chúng ta ấn chọn mục Prepare for Jailbreak và xác nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra.

Bước 9 : Lúc này trên màn hình thiết bị các bạn cần phải ấn chọn Proceed with Jailbreak để cài đặt Cydia, sau đó tiếp tục ấn chọn Begin Installation . Sau đó hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị iPhone của bạn có được hỗ trợ Jailbreak iOS 9.3.5 hay không, ấn chọn Use Provitted Offsets nếu thiết bị được hỗ trợ như hình dưới.

Ngay lập tức chương trình sẽ bắt đầu hoàn tất quá trình cài đặt Cydia.vn trong vài phút. Và như vậy chúng ta đã Jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit với các thiết bị iPhone 5, 5c, 4s được rồi đấy.

Lưu ý : Vì đây là cách Semi-untethered để Jailbreak iOS 9.3.5 vì vậy khi bạn Jailbreak xong thiết bị không nên khởi động lại thiết bị vì bất cứ lý do nào nếu không iPhone của bạn sẽ bị mất Jailbreak , và các bạn cần phải làm lại các bước Jailbreak iOS 9.3.5 này lại từ đầu.

Hy vọng những thông tin về Jailbreak ios 9.3.5 trên bài hữu ích với người đọc.