Topubiz.com – Zlatan Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ chia tay Manchester United khi mùa giải năm nay khép lại Utd vào cuối mùa

Hợp đồng hiện tại của Ibrahimovic với Man Utd sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay, và dường như đội chủ sân Old Trafford cũng không hề có ý định ký tiếp hợp đồng mới với tiền đạo người Thụy Điển.

Thực tế những đóng góp của Ibrahimovic cho Man Utd mùa giải năm nay cũng chẳng còn quá đáng kể. Tiền đạo 36 tuổi này cũng chỉ vừa trở lại sau chấn thương, và thời gian qua vẫn chưa thể tìm lại được phong độ tốt nhất.

Theo luồng tin bong da từ Yahoo Sport, Manchester United đang cân nhắc chiêu mộ Andrea Belotti như một sự thay thế lâu dài cho Zlatan Ibrahimovic trong tương lai.

Hiện lãnh đạo của Man Utd đang dự kiến sẽ chia tay Zlatan Ibrahimovic vào cuối mùa giải năm nay, khi tiền đạo người Thụy Điển gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm lại phong độ kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Để thay thế cho Ibra, theo Yahoo Sport, người mà Quỷ Đỏ đang nhắm đến vào thời điểm chuyen nhuong này chính là Andrea Belotti của Torino, một trong những tiền đạo có phong độ tốt nhất của Serie A trong những năm gần đây.

Nhắc đến Belotti, không thể không nhắc đến giá trị giải phóng hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi này với đội bóng thành Turin, khi con số này đã được đẩy lên tới 100 triệu euro vào năm ngoái.

Tuy mức giá của Belotti đang là rất cao, nhưng cầu thủ người Italia vẫn nhận được không ít sự quan tâm từ các đội bóng lớn như Real hay Chelsea. Đây nhiều khả năng sẽ là những đối thủ mà Man Utd phải hết sức dè chừng.

Về Belotti trong mùa giải năm nay, màn trình diễn của cầu thủ này từ đầu mùa là không có gì nổi bật. Belotti đã phải đối mặt với khá nhiều chấn thương trong thời gian qua. Hiện tiền đạo này cũng đang gặp vấn đề ở đầu gối và chưa hẹn ngày trở lại.