Gary Neville cho rằng Ole Gunnar Solskjaer đang cố bảo vệ Paul Pogba sau khi tiền vệ này đá hỏng penalty trước Wolves.

Khi tỷ số đang là 1-1, MU có cơ hội lớn để vượt lên dẫn trước Wolves ở vòng 2 kết quả ngoại hạng anh. Họ được hưởng một quả penalty khi Paul Pogba bị phạm lỗi trong vòng cấm. Nhưng chính tiền vệ người Pháp lại sút bóng quá chân phương và bị Rui Patricio cản phá.

Cựu hậu vệ của Manchester United cảm thấy HLV người Na Uy đang cố gắng che giấu sự thật để tránh khỏi những tranh cãi. Nhưng Gary Neville lại cảm thấy đồng đội cũ đang bảo vệ Pogba và phần còn lại của phòng thay đồ. “Rõ ràng đã có sự trao đổi trên sân về người đá 11m.

Tin thể thao đăng tải MU tiếp tục có trận thứ 3 liên tiếp không thắng trên sân Molineux. Sau 2 thất bại, lần này họ chỉ có được trận hòa 1-1. Sau trận đấu, Solskjaer tỏ ra bình thản đồng thời tiết lộ Pogba và Rashford đều được phân công thực hiện penalty, người nào đá sẽ do họ quyết định với nhau.

Huyền thoại MU vạch trần sự thật khi Solskjaer bênh Pogba
Huyền thoại MU vạch trần sự thật khi Solskjaer bênh Pogba

“Tôi nghĩ Solskjaer nói đúng sự thật. Điều duy nhất tôi băn khoăn đó là anh ấy có vẻ đang bảo vệ Pogba. Hoàn toàn có thể. Việc anh ấy xuất hiện và nói rằng Pogba đã lấy mất pen của Rashford sẽ là thảm họa cho phòng thay đồ.”

“Công bằng mà nói, Rashford được chọn đá chính, Pogba có thể được thay thế. Hẳn phải có số 1 và số 2 được phân cụ thể. Nhưng vấn đề là Pogba đã bỏ lỡ 4 quả penalty trong 1 năm qua.”

Sau 2 vòng đấu đầu tiên của bảng xếp hạng ngoại hạng anh, MU có 4 điểm từ việc đánh bại Chelsea 4-0 và hòa Wolves 1-1. Thứ 7 này, họ sẽ tiếp đón Crystal Palace tới Old Trafford. “Solskjaer có thể đã làm điều đó để bảo vệ họ. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng hoàn toàn có thể là sự thật.”